Danh sách từ A-Z
Chú Khủng Long Tốt Bụng – The Good Dinosaur
Xem phim

Xem phim Chú Khủng Long Tốt Bụng – The Good Dinosaur

The Good Dinosaur

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Peter Sohn

Diễn viên: Frances McDormandJeffrey WrightMaleah Nipay-Padilla

Thể loại: Phim Hài Hước

4.5/ 5 2 lượt
Nội dung phim

The Good Dinosaur bắt đầu với câu hỏi: “Chuyện gì sẽ xảy ra nếu như mảnh thiên thạch ngày trước chỉ lướt qua Trái đất và loài khủng long chưa hề tuyệt chủng?”. Hàng triệu năm sau, chú khủng long nhút nhát Arlo – thuộc loài ăn cỏ Apatosaurus – bị lạc bầy và bước vào hành trình của sự trưởng thành. Đồng hành cùng Arlo là cậu bé loài người có tên Spot. Đôi bạn chu du qua nhiều miền đất bí ẩn và khắc nghiệt. Trong chuyến đi, Arlo dần học được cách đối diện với nỗi sợ hãi của bản thân và khám phá ra những khả năng tiềm ẩn.

Xem Phim Chú Khủng Long Tốt Bụng - The Good Dinosaur - Vkool.TV - Ảnh 5
Trong hai thập kỷ qua, Pixar được biết tới như một “đại gia” của thế giới phim hoạt hình với nhiều tác phẩm được ví như “kỳ quan” của thể loại này – Finding Nemo, Toy Story, The Incredibles, Ratatouille, Up, Wall-E. 2015 là năm đầu tiên hãng cho ra mắt cả hai phim hoạt hình mới. Sau một Inside Out khơi gợi nhiều cảm xúc về tuổi thơ trong mùa hè, The Good Dinosaur ra mắt trong sự háo hức, chờ đợi của nhiều người, đặc biệt là khán giả nhí, bởi đây là câu chuyện có đề tài về tình bạn giữa con người với khủng long – sinh vật cổ đại được điện ảnh thế giới khai thác qua hàng thập kỷ mà vẫn hút khách.


Được đầu tư kinh phí lên tới khoảng 200 triệu USD, The Good Dinosaur có phần hình ảnh lung linh, sắc nét từ chuyển động của làn nước, những giọt mưa cho tới tạo hình của hai nhân vật chính. Khủng long Arlo là loài cổ dài ăn cỏ, được xây dựng với tính cách nhút nhát trong khi cậu bé loài người Spot lại có vẻ hoang dại, lém lỉnh. Hai khoảnh khắc trong phim khi bầy đom đóm xuất hiện giữa bầu trời đêm để lại nhiều cảm xúc cho người xem. Lần đầu là khi Arlo được cha – Henry – cho thấy “vẻ đẹp ngoài kia” là thế nào, lần thứ hai là chính Arlo dẫn dắt người bạn nhỏ vào khung cảnh rực rỡ ấy.
The Good Dinosaur (Chú khủng long tốt bụng) khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 25/11. Diễn viên nhí Trọng Khang của Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh là người đảm nhận giọng nói của khủng long Arlo trong phiên bản lồng tiếng Việt.

Mở rộng...
x
x