Danh sách từ A-Z
Server VIP
Nội dung phim

Phim Ma Cáo

Phim Ma Cáo – Fox Ghost (2002): To là một viên kim cương – một học sinh đẹp trai, xuất sắc và luôn chiếm được cảm tình của phụ nữ. Ông được ông trùm Keung tôn vinh và sớm cưới con gái. Để chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới, Để di chuyển trong một ngôi nhà bỏ hoang. Trong thời gian ở đây, anh gặp hai con ma gợi cảm, xinh đẹp và rắc rối. Tuy nhiên, anh ta đã chế ngự được họ và yêu họ. Khi anh ta đang trên đường đi thi, anh ta bị kéo vào một tình huống nguy hiểm. Để yêu cầu hai con ma giúp đỡ …

Chàng thư sinh điển trai, xuất sắc và luôn chiếm được cảm tình của phụ nữ, sớm được gả con gái cho ông trùm. Để chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới, anh chuyển đến sống trong một ngôi nhà bỏ hoang. Trong thời gian ở lại, anh gặp hai hồn ma gợi cảm, xinh đẹp và rắc rối.

Phim Ma Cáo / Hồ Ly Tinh – Fox Ghost (2002) là một bộ phim cổ trang tâm lý thuộc thể loại 18+ Hồng Kong do đạo diễn Đường Văn Khang thực hiện, phim có sự tham gia của các diễn viên Khương Hạo Văn, Chu Dã Thuận Tử, Ngô Đình, Hourai Miyuki, Nhan Thiên Vấn… Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình giữa người và ma, một bên là thư sinh tài giỏi sắp đi thi cử đỗ danh trạng còn một bên là hồ ly tinh hóa thân thành. Nhân vật chính là anh chàng thư sinh tên Falun, anh được xem là viên ngọc quý của làng bởi tài năng thi nghệ mà ai cũng mong anh thi đỗ công danh, chính vì thế mà anh ta được điền chủ trong vùng là lão Khương để mắt hứa gả con gái nếu thi đỗ tài danh trong phim Phim Ma Cáo / Hồ Ly Tinh – Fox Ghost (2002). Vì để chuẩn bị cho kì thi sắp đến nên Falun đã quyết định lên một ngôi nhà tranh trên núi để tìm sự yên tĩnh tu tâm học tập, chính tại đây anh ta đã gặp và yêu nàng hồ ly kia.

Phim Hồ Ly Tinh / Ma Cáo - Fox Ghost (2002) Full 18+ Hồng Kong online

Mở rộng...
x