Danh sách từ A-Z
Chung Cư Quỷ Ám – Rigor Mortis
Xem phim

Xem phim Chung Cư Quỷ Ám – Rigor Mortis

Rigor Mortis

Quốc gia: Hong Kong

Đạo diễn: Juno Mak

Diễn viên: Anthony ChanFat ChungTiền Tiểu Hào

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma, Phim 18

Server VIP
Nội dung phim

Phim Chung Cư Quỷ Ám

Phim Chung Cư Quỷ Ám – Rigor Mortis đây là bộ phim kinh dị đầu tay của ca sĩ Mạch Tuấn Long nhưng đã thể hiện được phần nào tài năng của anh. Chuyện phim kể về Tiền Tiểu Hào, một diễn viên hết thời dọn đến một khu chung cư cũ nát để tìm một nơi tự kết liễu cuộc đời vô vọng của mình.

Tuy nhiên, những lần tự sát của anh luôn bị cản trở bởi những con người quái dị và cả những hồn ma đang trú ngụ trong khu chung cư này. Tuy không được thành công như mong đợi nhưng phim đã thể hiện được những phân cảnh kinh dị và phong cách làm phim mới lạ. Nhân vật chị em sinh đôi thoắt ẩn thoắt hiện ở những ngóc ngách của căn chung cư sẽ khiến khán giả phải mất ngủ.

Nhưng Plot quan trọng của phim Chung Cư Quỷ Ám – Rigor Mortis

– Một gã diễn viên hết thời, gia đình tan vỡ, về vườn ở ẩn tại căn hộ 2442 của một khu chung cư tối tăm hẻo lánh. Đây là người khám phá ra những bí ẩn chết chóc của tòa nhà cũ kỹ này.

– Một cặp vợ chồng già, hiền lành, phúc hậu nhưng bị số phận cay nghiệt hắt hủi, dọn sẵn cho một con đường đen tối không lối thoát.

– Một bà góa với đứa con trai bạch tạng. Chồng mất vì một tội ác trời không dung, đất không tha. Hai mẹ con bám víu lấy nhau sống qua ngày nhưng vẫn không thoát khỏi nanh vuốt của quỹ dữ.

– Hai đạo sỹ. Một chính đạo. Một tà đạo. Sáng và tối, Trắng và đen. Sống và chết. Đan xen với nhau. Hỗ trợ nhau. Hủy diệt nhau.

Tất cả nhân vật, mỗi người một lý do, một nguyên nhân, một bối cảnh, một câu chuyện, rốt cuộc đều kết thúc bằng hai chữ: “Giá như.”

Một bộ phim ám ảnh. Một thông điệp đau thương. Những cảnh quay đẫm máu. Và một cái kết xót xa.

Phim Chung Cư Quỷ Ám Phim Chung Cư Quỷ Ám

Mở rộng...
x