Danh sách từ A-Z
Chung Quỳ Phục Ma: Tuyết Ma Yêu Linh
Xem phim

Xem phim Chung Quỳ Phục Ma: Tuyết Ma Yêu Linh Phụ đề việt + Thuyết minh

Zhongkui: Snow Girl and the Dark Crystal

118 phút

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Bảo Đức HiTriệu Thiên Vũ

Diễn viên: Lý Băng BăngTrần KhônTriệu Văn Tuyên

Thể loại: Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Chung Quỳ Phục Ma: Tuyết Ma Yêu Linh

Phim Chung Quỳ Phục Ma: Tuyết Ma Yêu Linh nói về thành Hỗ Đô – một thành trấn biên giới phía Tây của Đường triều. Chung Quỳ – dưới sự chỉ bảo của Trương đạo tiên- đã trở thành trảm yêu sỹ, trấn thủ Hỗ Đô. Để bảo vệ bách tính khỏi sự xâm hại của yêu ma, Chung Quỳ đã thâm nhập vào ma giới, ăn trộm bảo hạp (hộp báu) tích tụ năng lượng yêu ma, nhằm mục đích tận dụng cơ hội ngàn năm có một tiêu diệt ma giới, mang lại hòa bình vĩnh viễn cho nhân gian.

Trong phim Chung Quỳ Phục Ma: Tuyết Ma Yêu Linh Ma vương sai khiến các yêu quái đi đoạt lại bảo hạp, duy trì thế lực của ma giới. Chung Quỳ một thân tràn đầy chính khi, trong quá trình giao đấu với yêu ma mới phát hiện cái ranh giới giữa người và yêu ma tưởng chừng rất rõ ràng kia thực ra phức tạp hơn so với trong tưởng tượng rất nhiều, lại thêm cuộc tình không nên có với Tuyết yêu khiến Chung Quỳ càng thêm hoài nghi ý nghĩa sự tồn tại của mình. Trải qua vô số lần đụng độ với ma giới, Chung Quỳ dần phát giác bản thân mình đã rơi vào một âm mưu lớn.

Phim Chung Quỳ Phục Ma: Tuyết Ma Yêu Linh (tiếng Trung: 钟馗伏魔:雪妖魔灵; đôi khi được tiếp thị ở Mỹ với tên đơn giản là Snow Girl and the Dark Crystal ) là một bộ phim phiêu lưu hành động giả tưởng 3D năm 2015 của đạo diễn Peter Pau và Zhao Tianyu và với sự tham gia của Chen Kun , Li Bingbing , Winston Chao , Yang Zishan , Bao Bei’er và Jike Junyi. Quá trình sản xuất bắt đầu vào ngày 16 tháng 2 năm 2014. Bộ phim được phát hành vào ngày 19 tháng 2 năm 2015.

Phần âm nhạc và nhạc nền cho bộ phim này do nhà soạn nhạc phim người Tây Ban Nha Javier Navarrete tổng hợp lại . Anh ấy nhận xét trong các tính năng bổ sung của bộ phim trên bản phát hành DVD rằng đây là “bộ phim Trung Quốc đầu tiên và có thể là duy nhất” của anh ấy. Nhạc phim được phát hành riêng dưới dạng đĩa CD âm thanh thông qua Lakeshore Records vào ngày 7 tháng 4 năm 2015. Chúc các bạn xem phim Chung Quỳ Phục Ma: Tuyết Ma Yêu Linh vui vẻ !

Phim Chung Quỳ Phục Ma: Tuyết Ma Yêu Linh Phim Chung Quỳ Phục Ma: Tuyết Ma Yêu Linh

Mở rộng...
x