Danh sách từ A-Z
Chuyện Tình Ở Gaus – Gaus Electronics
Xem phim

Xem phim Chuyện Tình Ở Gaus – Gaus Electronics

Gaus Electronics

Đang phát: Tập 12

Tập mới nhất: 121110

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Bae Hyun SungKo Sung HeeKwak Dong Yeon

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm

Server #1
Nội dung phim

Phim Gaus Electronics

Phim Gaus Electronics là câu chuyện kể về cuộc sống công việc và tình yêu của các nhân viên trẻ trong Bộ phận Tiếp thị 3 tại Gaus Electronics. Lee Sang-Sik (Kwak Dong-Yeon) có một tính cách tươi sáng, nhưng anh ấy không để ý đến tâm trạng của người khác. Anh ta thường xuyên gây rắc rối ngoài ý muốn trong văn phòng. Cha Na-Rae (Ko Sung-Hee) là một trợ lý giám đốc với tính khí bốc lửa. Baek Ma-Tan (Bae Hyun-Sung) là con trai trong một gia đình điều hành một công ty lớn. Anh ấy không nói nhiều. Gun Gang-Mi (Kang Min-Ah) được coi là nữ nhân viên xinh đẹp nhất công ty, nhưng khi say, cô trở thành một con người hoàn toàn khác.

Phim kể về câu chuyện hài hước của một nhân viên ngoài đời thực tại Gaus Electronics, truyền đi sự đồng cảm và tiếng cười đồng thời chất chứa những nỗi niềm của nhân viên văn phòng.

Đặc biệt khán giả cũng dành nhiều lời khen ngợi cho hai nam chính: Kwak Dong Yeon và tân binh Bae Hyun Sung. Sau hàng loạt vai phụ, phủ sóng màn ảnh năm nay, Kwak Dong Yeon trở lại và gây ấn tượng mạnh mẽ với vai chính ở Gaus Electronics. Còn về phần Bae Hyun Sung, chàng thiếu gia Ma Tan là vai chính truyền hình đầu tiên trong sự nghiệp của anh sau khi gây ấn tượng mạnh mẽ hồi đầu năm nay ở bộ phim Our Blues .

Mở rộng...
x