Danh sách từ A-Z
Cô Dâu Gán Nợ / Cô Dâu Bị Cáo – Jao Sao Jam Loey
Xem phim

Xem phim Cô Dâu Gán Nợ / Cô Dâu Bị Cáo – Jao Sao Jam Loey

Jao Sao Jam Loey

Đang phát: Tập 17-END

Tập mới nhất: 17-END1615

Quốc gia: Thái Lan

Diễn viên: BigM Krittarit ButpromChingching Kharittha SungsaopathHana Lewis

Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý

Nội dung phim

Phim Cô Dâu Gán Nợ

Phim Cô Dâu Gán Nợ  là bộ phim truyền hình dài tập thuộc thể loại chính kịch, tâm lý, tình cảm lãng mạn của Thái Lan được sản xuất vào năm 2022, với các diễn viên tham gia Hana Lewis trong vai Ingjan / “Jan”, BigM Krittarit Butprom trong vai Sichon, Chingching Kharittha Sungsaopath trong vai Tungpaeng, Fifa Premanan Sripanich trong vai Jomphop, Ploy Randapa Muntalumpa trong vai Thipapha, Sa Anisa Nugraha trong vai Mekhala và một số diễn viên khác.

Nội dung phim Cô Dâu Gán Nợ:

Người ta nói rằng hôn nhân thường bắt đầu bằng tình yêu. Nhưng đối với Ingjan … cuộc hôn nhân của cô bắt đầu bằng … một mối hận thù. Khi gia đình Ingjan cố gắng lừa cô kết hôn với một con cóc già để trả món nợ mà họ đã mắc phải, Ingjan quyết định bỏ trốn. Bằng cách nào đó, cô gặp một chủ vườn nho trẻ, Sichon, trên đường đi, người đã giúp cô trốn thoát. Tuy nhiên, anh ấy không phải là người tốt như anh ấy nhìn từ cái nhìn đầu tiên.

Để trả nợ cho gia đình và bảo vệ cô, Sichon, muốn cô kết hôn với anh ta và sinh một đứa con cho anh ta. Thời hạn của thỏa thuận này chỉ là một năm nhưng giá cả từ hai bên là rất đắt. Tình thế tiến thoái lưỡng nan là rất lớn. Nhưng, Ingjan không bao giờ là người có thể được sử dụng như một công cụ đơn giản. Đặc biệt là bởi những người nguy hiểm như này ông Vineyard.

Mở rộng...
x