Danh sách từ A-Z
Con Trai Không Khóc – Boys Don’t Cry
Xem phim

Xem phim Con Trai Không Khóc – Boys Don’t Cry

Boys Don't Cry

Quốc gia: Âu - Mỹ

Diễn viên: Chloë SevignyHilary Swank

Thể loại: Phim Hình Sự

Server VIP
Nội dung phim

Phim Con Trai Không Khóc (Boys Don’t Cry)

Phim Con Trai Không Khóc (Boys Don’t Cry) là câu chuyện buồn về một đôi cánh tự do đã liều lĩnh bay quá gần ngọn lửa, dẫu bị thiêu rụi thì tinh thần của đôi cánh đó vẫn còn ở lại, trở thành một đốm sáng soi đường cho những tâm hồn đồng điệu ở đâu đó trong thế giới này…
Phim Boys Don’t Cry kể về cuộc đời Brandon Teena, là một thanh niên có tuổi thơ dữ dội. Sinh ra là phụ nữ, nhưng Teena đã tranh đấu bằng tất cả những gì anh có được để được công nhận là nam giới. Ở tuổi 18, Brandon đăng ký vào quân đội nhưng đã bị từ chối vì điền giới tính là nam. Bị gia đình chối bỏ, bạn bè cười nhạo, thiếu niên này bị đuổi học và bị ép phải đi điều trị tâm thần vì được chẩn đoán “khủng hoảng giới tính”.
Đêm Giáng Sinh, Brandon bị hai người “bạn” làm nhục trước mặt bạn gái và cưỡng hiếp tập thể. Khi anh trốn đến đồn cảnh sát và tố cáo, phía cảnh sát đã không làm gì để bắt những kẻ hiếp dâm: “Loại con gái gì vậy chứ? Cô ta cứ đến và một mực nói mình là đàn ông” – Họ nói.

Ngày 31/12/1993, Brandon cùng hai người bạn đã bị hai kẻ tấn công nọ giết chết ngay trong nhà. Đến tận lúc chết, không ai thừa nhận với Brandon thứ mà anh tìm kiếm cả đời. Cuộc đời bi thương của người chuyển giới yểu mệnh được khắc họa trong bộ phim “Boys don’t cry”, với vai chính trao cho Hilary Swank. Tác phẩm đem về một giải Oscar cho Swank, cũng như cất lên tiếng nói đòi bình quyền và an toàn cho người chuyển giới.

Mở rộng...
x