Danh sách từ A-Z
Cuộc Chiến Của Các Vị Thần
Xem phim

Xem phim Cuộc Chiến Của Các Vị Thần

Đang phát: Tập 16

Tập mới nhất: 161514

Quốc gia: Ấn Độ

Thể loại: Phim Thần Thoại, Phim Cổ Trang

Nội dung phim

Phim Cuộc Chiến Của Các Vị Thần kênh THVL1 2019 thuyet minh trọn bộ là một bộ phim nổi bật điện ảnh Ấn Độ năm 2017 xoay quanh qua strinhf sinh ra và lớn lên của vị thần công lý Shani với sứ mệnh cao cả bảo vệ cái thiện và diệt trừ cái ác; Shani vốn là một đứa trẻ thiếu thốn tình thương và gặp muôn vàn trắc trở kể từ khi vừa lọt lòng khi cậu không được thừa nhận; cùng vào thời điểm đó xảy ra nhiều biến đổi trái đất khiến cho sự tồn tại của muôn loài luôn bị rình rập và đe dọa.

Bộ phim thần thoại với cốt truyện vô cùng hấp dẫn cung với sự đầu tư lớn về cả nhân lực lẫn vật lực chắc chắn sẽ mang đến một tác phẩm kinh điển với khán giả Việt trong thời gian sắp tới. Shani đã gạt bỏ được những uất ức và lòng thù hận sang một bên để đi tìm sức mạnh của bản thân nhằm mang đến nguồn sức lực mạnh mẽ để tiêu diệt những thế lực gian ác mang lại cuộc sống bình yên cho muôn loài.

Được mệnh danh là người hùng tối thượng khi vượt qua mọi rào cản và nghiệp chướng giúp cho cuộc sống yên bình thế nhưng không thể không nhắc đến sự giúp đỡ đắc lực của con trai thần mặt trời. Bộ phim có diễn biến chi tiết ra sao các bạn cùng đón xem để biết chi tiết nhé.

Mở rộng...
x