Danh sách từ A-Z
Cuộc Hôn Nhân Hạnh Phúc Của Tôi
Xem phim

Xem phim Cuộc Hôn Nhân Hạnh Phúc Của Tôi

My Happy Marriage / Watashi no Shiawase na Kekkon (2023)

Đang phát: Tập 2

Tập mới nhất: 21

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Takehiro Kubota

Diễn viên: Ishikawa KaitoSakura AyaneUeda Reina

Thể loại: Phim Hoạt Hình

Server VIP
Nội dung phim

Phim Cuộc Hôn Nhân Hạnh Phúc Của Tôi

Phim Cuộc Hôn Nhân Hạnh Phúc Của Tôi (My Happy Marriage) là một bộ phim hoạt hình/anime Nhật Bản của đạo diễn Takehiro Kubota, được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của nhà văn Akumi Agitogi. Phim sẽ có sự tham gia lồng tiếng của các diễn viên: Reina Ueda, Kaito Ishikawa, Ayane Sakura, Koutaro Nishiyama, Houko Kuwashima, Hiro Shimono, Ryohei Kimura,…

Nội dung của phim Cuộc Hôn Nhân Hạnh Phúc Của Tôi kể về Miyo Saimori là cô gái bất hạnh trong một cuộc hôn nhân sắp đặt không tình yêu. Sau cái chết của mẹ, cha cô đã đem gia đình mới đi. Kể từ đó, cuộc sống của Miyo chỉ còn là một người hầu. Tệ hơn nữa, trong khi Kaya (con gái của vợ hai bố Miyo) được thừa hưởng khả năng tâm linh của gia đình thì Miyo lại không có, cô thực sự là một đứa trẻ vô dụng. Sau nhiều năm bị đối xử như rác rưởi, Miyo đã học cách cúi đầu trước người khác, che giấu nỗi đau và tuân theo mọi mệnh lệnh. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi cô ấy sẵn sàng kết hôn với Kiyoka Kudou, một đại úy quân đội, người được đồn đại là t.àn nh.ẫn đến mức đã xua đuổi tất cả những người vợ tiềm năng từ trước đến nay. Gia đình ngược đãi cho đến hôn nhân đau thương, đó là tương lai đang chờ đợi Miyo, hoặc cô tin như vậy. Trái ngược với mong đợi, người chồng mới thực sự tốt bụng. Và từ đây, chúng ta được ăn rất nhiều cơm chó, nhưng không cay.

Trong quá trình hòa nhập vào cuộc sống mới, Miyo dần hiểu rõ hơn về bản thân và cảm nhận được niềm vui trong từng khoảnh khắc bên cạnh Kiyoka. Cuộc hôn nhân mà Miyo từng nghĩ là bi kịch dần trở thành niềm hạnh phúc trong cuộc sống của cô, và cả hai cùng nhau xây dựng một tương lai đẹp đầy hứa hẹn. Dưới bàn tay điềm đạm của đạo diễn và tình tiết cuốn hút từ bộ truyện tranh Akumi Agitogi, “Cuộc Hôn Nhân Hạnh Phúc Của Tôi” sẽ là một tác phẩm anime đáng xem, mang đến cho khán giả những giây phút cảm động và suy tư về ý nghĩa thực sự của hạnh phúc và tình yêu.

Mở rộng...
x