Danh sách từ A-Z
CUỘC SỐNG TÌNH YÊU DÍ DỎM
Xem phim

Xem phim CUỘC SỐNG TÌNH YÊU DÍ DỎM

The Trick Of Life And Love (2021)

Đang phát: Tập 32

Tập mới nhất: 323130

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Lý Nhạn Thiến

Diễn viên: Hạ Ninh TuấnKim Mạt TịchQuý Tiêu Băng

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Phim Cuộc Sống Tình Yêu Dí Dỏm

Phim Cuộc Sống Tình Yêu Dí Dỏm kể về câu chuyện tình yêu oan gia vô cùng ngọt ngào nhưng cũng không kém phần hài hước. Nam chính vốn là phó giáo sư của trường đại học nổi tiếng, thậm chí còn có công ty riêng và là nhà nghiên cứu tài ba, nhưng tính cách lại vô cùng lạnh lùng và cao ngạo. Một lần vô tình mất trí nhớ anh bỗng chốc biến thành con người khác, hiền lành, đa nhân cách.

Nhìn chung, phim Cuộc Sống Tình Yêu Dí Dỏm đúng như tựa đề sẽ xoay quanh chuyện tình ngọt ngào nhưng cũng đầy hài hước của cặp đôi thầy trò ở trường và một lần nữa lại gặp nhau trong công ty. Liệu họ có nảy sinh tình cảm khi mà thù ghét lẫn nhau, gặp nhau là khắc khẩu?

Trong phim  hai nhân vật chính Lý Thiển và Ninh Thành Minh vốn là một cặp đôi oan gia, không ưa gì nhau. Sau một tai nạn xe bí ẩn, Thành Minh được Lý Thiển cứu giúp, nhưng không may bị mất trí nhớ. Hai người bất đắc dĩ phải trở thành một đôi. Từ một người cao ngạo, độc đoán, Thành Minh giờ đây trở nên hiền lành, hiểu chuyện hơn. Dần dần, họ phát hiện ra điểm tốt của đối phương và nảy sinh tình cảm lúc nào không hay.

Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên không quá đình đám, với một số cái tên đáng chú ý như Quý Tiêu Băng, Kim Mạt Tịch, Hạ Ninh Tuấn…..Rõ ràng đây là dự án tầm trung củ Mango TV, trước khi được phát song thì không nhân được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả. Tuy nhiên, tác phẩm vẫn đáng hứa hẹn, phù hợp với những khán giả yêu thích thể loại tình yêu hài hước.

Mở rộng...
x