Danh sách từ A-Z
Cửu Thúc Trở Lại
Xem phim

Xem phim Cửu Thúc Trở Lại

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Phim Cửu Thúc Trở Lại

Phim Cửu Thúc Trở Lại  – The Legend Returns là bộ phim thuộc thể loại tâm lý, kịnh dị, hài hước của Trung Quốc được sản xuất vào năm 2020 do Vương Kiến Sấm biên kịch và chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Cát Suất trong vai Cửu Thúc, Phàn Hú trong vai Bách Linh, Cao Hưng trong vai Đại Đội Trưởng, Triệu Duyệt Kiệt trong vai Lang Yêu, Tào Ức trong vai A Cát, Đồng Hiểu Phi trong vai A Tưởng và một số diễn viên khác.

Bô phim Cửu Thúc Trở Lại – Quan Tài Máu xoay quanh việc Cửu thúc cùng hai đồ đệ của mình phải tìm cách tiêu diệt một cương thi nguy hiểm.

Nơi tường thuật phim, đánh giá, đưa ra ý kiến ​​cá nhân về các bộ phim đã xem. Chúng tôi cập nhật những bộ phim hay, ra rạp với đầy đủ các chủ đề, thể loại và quốc gia.

Phim Top 15 bộ phim ma cương thi hay nhất: phim Trung Quốc

Bộ phim Cửu Thúc Trở Lại nói về trong những năm đầu của Trung Hoa Dân Quốc, Cửu Thúc và người học trò hành nghề chữa bệnh, và liên tiếp xảy ra các vụ giết người trong thị trấn. Các nạn nhân đều chết vì một số bệnh kỳ quái, sau đó hai thầy trò bắt đầu cuộc hành trình truy tìm ra manh mối.

 Phim Cửu Thúc Trở Lại

Mở rộng...
x