Danh sách từ A-Z
ĐẠI CHIẾN CỔ KIM
Xem phim

Xem phim ĐẠI CHIẾN CỔ KIM

古今大战秦俑情 - Gu Jin Da Zhan Qin Yong Qing (2011)

40 tập

Đang phát: Tập 40

Tập mới nhất: 403938

Quốc gia: trung

Đạo diễn: Lưu Nhất ChíTrần Gia Thường

Diễn viên: An Dĩ HiênAnna PhươngĐỗ ThuầnLa Gia Lương

Thể loại: Phim Viễn Tưởng

Nội dung phim

Bộ phim là câu chuyện tình yêu xuyên suốt 3000 năm, bối cảnh diễn ra ở ba thời đại khác nhau bao gồm: thời Tần, thời dân quốc và thời hiện đại. Năm 2012, một bức tượng thời Tần bỗng bỗng nhiên cử động và rồi biến mất, làm dấy lên một cuộc điều tra khi đó. Thế nhưng, thứ mà họ tìm ra lại là một câu chuyện tình từ 3000 năm trước…

Xem Phim Đại Chiến Cổ Kim - 古今大战秦俑情 - Gu Jin Da Zhan Qin Yong Qing - Vkool.TV - Ảnh 1

Tần Thủy Hoàng vì muốn được trường sinh bất lão đã phái Từ Phúc đông độ cầu tiên (đi về hướng đông cầu thần tiên). Đồng nữ Hàn Đông Nhi yêu lang trung lệnh Mông Thiên Phóng, trái ý Tần Thủy Hoàng nên cả hai đều bị xử tử. Trước khi bị hành xử, Hàn Đông Nhi đã bỏ một viên đan trường sinh bất lão vào miệng của Mông Thiên Phóng rồi nhảy vào biển lửa, còn anh bị đúc thành bức tượng thiên thu vạn thế trông gác lăng mộ. Tất cả những chuyện này đều được ghi lại trên thẻ tre, cho đến thời dân quốc thì bị tên cường đạo Bạch Vân Phi khai quật được.

Xem Phim Đại Chiến Cổ Kim - 古今大战秦俑情 - Gu Jin Da Zhan Qin Yong Qing - Vkool.TV - Ảnh 2

Vũ Điền – người Nhật, tự xưng là hậu thế của Từ Phúc, vì tìm người đã nuốt viên đan trường sinh bất lão đó, đã ủng hộ Bạch Vân Phi đóng phim để nổi tiếng, còn mình thì đến Tây An bí mật tìm lăng mộ Tần Thủy Hoàng.
Giữa lúc trời tối, diễn viên Chu Lợi Lợi, Lam Thiên, Nguyễn Mộng Linh và Bạch Vân Phi đã rơi xuống mộ đạo của lăng mộ Tần Thủy Hoàng, một lần nữa lặp lại bi kịch ba nghìn năm trước.

Xem Phim Đại Chiến Cổ Kim - 古今大战秦俑情 - Gu Jin Da Zhan Qin Yong Qing - Vkool.TV - Ảnh 3

Đến thời hiện đại, những thẻ tre lại xuất hiện, vướng mắc từ xa xưa đó dẫn đến ân oán tình thù ngày nay. Cuối cùng, hậu thế cũng gỡ bỏ được câu đố bức tượng sống, bảo vệ được lăng mộ Tần Thủy Hoàng và nhận ra câu chuyện tình yêu vĩnh hằng.

Xem Phim Đại Chiến Cổ Kim - 古今大战秦俑情 - Gu Jin Da Zhan Qin Yong Qing - Vkool.TV - Ảnh 4
Mở rộng...
x