Danh sách từ A-Z
Đại Chiến Titan Phần 4 – Attack On Titan Season 4
Xem phim

Xem phim Đại Chiến Titan Phần 4 – Attack On Titan Season 4

Attack on Titan (Season 4)

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Hiroyuki TanakaKiyoshiMasashi KoizukaShinpei EzakiShintaro ItogaTetsurô Araki

Diễn viên: Josh GrelleMarina InoueYui IshikawaYûki Kaji

Thể loại: Phim Phiêu Lưu, Phim Hành Động, Phim Hoạt Hình, Phim Kinh Dị - Ma, Phim Võ Thuật

Server VIP
Nội dung phim

Phim Attack On Titan Season 4 (Đại Chiến Titan Phần 4)

Phim Attack On Titan Season 4 (Đại Chiến Titan Phần 4) được chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Isayama Hajime, bộ amime này sẽ mang đến một cốt truyện đầy bí ẩn, li kì cùng những pha hành động đẹp mắt, đan xen các yếu tố kinh dị. Đó là cuộc chiến của con người chống lại các Titan khổng lồ để giành giật mạng sống của mình. Trong anime “Đại Chiến Người Khổng Lồ phần 4” Eren, Mikasa và Armin không phải chỉ chiến đấu với Titans để sống sót mà còn lo sợ trước những bí mật của những con người và sự thật đáng sợ ẩn sau những bức tường thành kia. Bí mật của những Titan có trí thông minh như Eren là gì? Bên kia đại dương có những nguy hiểm nào đang chờ đợi Eren?

Ở những phần trước, thiếu niên Eren Yeager đã cùng hai người bạn là Armin và Mikasa gia nhập binh đoàn Trinh Sát để chiến đấu chống lại lũ người khổng lồ, sau khi chúng phá hủy bức tường ngoài cùng. Eren đã thề rằng cậu sẽ giết hết lũ Titan khổng lồ ấy khi chứng kiến người thân và bạn bè đã bị Titan sát hại. Những ngày bình yên của nhân loại đã chấm dứt, báo hiệu cuộc chiến khốc liệt bắt đầu.
Gần sau 9 năm ở sự kiện xảy ra trong phần trước, Attack On Titan Season 4 đã mang đến một cuộc chiến đẫm máu phía bên kia đại dương. Mở đầu là cuộc chiến giữa đế quốc Marley và Liên Minh Trung Đông tại thành Slava và nó cũng đã kéo dài 4 nam trước khi đi tới diễn biến cuối cùng.

Mở rộng...
x