Danh sách từ A-Z
Đảo Hải Tặc Live Action – One Piece Người Đóng
Xem phim

Xem phim Đảo Hải Tặc Live Action – One Piece Người Đóng

One Piece Live Action

Đang phát: Tập 8

Tập mới nhất: 876

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Becky ClementsMarty AdelsteinMatt OwensSteven Maeda

Diễn viên: Emily RuddIñaki GodoyJacob GibsonMackenyuTaz Skylar

Thể loại: Phim Chuyển Thể, Phim Phiêu Lưu - Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim One Piece Người Đóng

Phim One Piece Người Đóng  Mới đây, phim live action (người đóng) của truyện tranh kinh điển One Piece (Vua hải tặc) gây sốt toàn cầu sau khi chiếu trực tuyến.
One Piece do tác giả Eiichiro Oda tạo ra, kể về cậu bé Luffy với ước mơ chinh phục biển cả và trở thành Vua hải tặc. Cậu kết giao với nhiều đồng đội tạo thành băng hải tặc Mũ Rơm. Họ cùng nhau trải qua sinh tử, nhiều cuộc chiến khốc liệt để dần đến với mục tiêu của mình.
Băng Mũ Rơm tập hợp những con người khác biệt với hoài bão riêng. Đó là Luffy (Godoy) lạc quan và nhiệt huyết; Roronoa Zoro (Mackenyu) muốn trở thành kiếm sĩ vĩ đại; Nami (Emily Rudd) muốn vẽ bản đồ thế giới; đầu bếp Sanji (Taz Skyler) khao khát nấu được mọi món ngon trên đời và Usopp (Jacob Romero Gibson) ước làm chiến binh dũng cảm của biển cả.

Hành trình tìm kho báu của họ đối mặt nhiều nguy hiểm, bị truy đuổi khắp đại dương, bị bao vây bởi cướp biển, chạm trán người cá, hải quân, tên hề sát thủ…

Đây là tác phẩm chuyển thể từ manga thành công nhất của Netflix từ trước đến nay. So với truyện, hành trình của Luffy được kể nghiêm túc và tăm tối hơn, bớt tếu táo. Giữ nguyên những chi tiết cốt lõi, phim thêm thắt nhiều tình tiết mới thú vị, ly kỳ và sinh động hơn.

Mở rộng...
x