Danh sách từ A-Z
Dị Biệt – Divergent
Xem phim

Xem phim Dị Biệt – Divergent

Divergent

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Neil Burger

Diễn viên: Kate WinsletShailene WoodleyTheo James

Thể loại: Phim Hành Động

0/ 5 0 lượt
Server #1
Nội dung phim

Được chuyển thể từ tập đầu tiên trong bộ tiểu thuyết cùng tên của nữ nhà văn Veronica Roth, Divergent được coi là “đàn em” của Twilight và The Hunger Games. Phim có sự tham gia của hai gương mặt trẻ Shailene Woodley, Theo James cùng ba diễn viên gạo cội của làng giải trí thế giới – Kate Winslet, Ashley Judd, Maggie Q.
Phim lấy bối cảnh thế giới trong tương lai khi xã hội được chia thành 5 phân khu khác nhau dựa theo đức tính và tố chất sẵn có của mỗi con người, gồm: Amity (Hòa Hữu), Abnegation (Vị Tha – Vong Ngã), Erudite (Thông Thái), Candor (Trung Thực) và Dauntless (Dũng Cảm).
Mọi công dân khi đến tuổi 16 sẽ vượt qua một kỳ kiểm tra sát hạch để lựa chọn cho mình một phân khu thích hợp. Nội dung phim xoay quanh số phận của cô gái Tris (Shailene Woodley). Trong kỳ sát hạch, cô được cảnh báo là người “dị biệt”, không thích hợp với bất kỳ phân khu nào. Khi phát hiện Jeanine Matthews (Kate Winslet), lãnh đạo nhóm Erudite, âm mưu săn tìm và diệt trừ những người dị biệt, Tris đã phải lẩn trốn. 
Trong quá trình lẩn trốn, Tris đã quen biết Four (Theo James) thuộc phân khu Dauntless. Họ đã cùng nhau tìm hiểu nguyên nhân khiến những người dị biệt được cho là mối đe dọa cho xã hội trước khi quá muộn. 


Divergent
(Dị biệt) đã khởi chiếu tại Việt Nam từ hôm 21/3.

Mở rộng...
x