Danh sách từ A-Z
Em Là Người Lý Tưởng – Fairy From the Painting
Xem phim

Xem phim Em Là Người Lý Tưởng – Fairy From the Painting

Fairy From the Painting (2022)

Đang phát: Tập 24

Tập mới nhất: 242322

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Tak Yuen

Diễn viên: Thịnh Nhất LuânTrang SâmVương Mạc HàmVương Ngạn Hâm

Thể loại: Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Em Là Người Lý Tưởng

Phim Em Là Người Lý Tưởng (tên tiếng Anh: Fairy From the Painting, tên tiếng Trung: 你是人间理想) là bộ phim truyền hình Trung Quốc thuộc thể loại tình cảm, viễn tưởng. Với sự tham gia của các diễn viên: Thịnh Nhất Luân, Vương Mạc Hàm, Vương Ngạn Hâm, Trang Sâm,…

Nội dung phim Em Là Người Lý Tưởng – Fairy From the Painting xoay quanh câu chuyện Cố Ngạn Thành (Thịnh Nhất Luân) người thừa kế của Tập đoàn Cố Thị bị mất khả năng chạm khắc, đã gặp Vũ Huyên (Vương Mạc Hàm) người lái xe trông giống như tiên nữ trong truyền thuyết “Tiên nữ bay lên trời” của gia tộc. Điều kỳ lạ nhất là chỉ cần nhìn thấy Vũ Huyên gặp nguy hiểm, anh ấy sẽ vô thức lao tới, bước tới để bảo vệ. Để xác minh tình cảm của mình với Vũ Huyên và vì thuận tiện cho việc hồi phục năng lực điêu khắc, Ngạn Thành đã sắp xếp Vũ Huyên trở thành tài xế kiêm trợ lý của mình và dọn đến nhà anh sống. Một người tự luyến và bị ám ảnh cưỡng chế quá mức hoàn hảo, còn người kia là một người vô tư cả hai bắt đầu cuộc sống cùng nhau đầy chán ghét nhưng không thể tách rời, và cả hai dần trở nên nhập nhằng trong mối quan hệ của mình khi tình cảm của mọi người đang có những bước tiến nhảy vọt thì Vũ Huyên biết sự thật câu chuyện về “Tiên nữ bay lên trời” chỉ là một giả tưởng.

Sau sự thành công của Thái Tử Phi Thăng Chức Ký, Thịnh Nhất Luân trở thành tiểu sinh nổi đình nổi đám của giới giải trí nhờ vào vai nam chính Thái tử Tề Thịnh lúc bấy giờ. Tận dụng độ hot có được, nam diễn viên hợp tác cùng Địch Lệ Nhiệt Ba, Mã Tư Thuần trong phim truyền hình Lý Huệ Trân Xinh Đẹp, Tướng Quân Ở Trên Ta Ở Dưới nhưng không nhận được quá nhiều sự chú ý của khán giả. Về sau, Thịnh Nhất Luân vẫn không gặp được tác phẩm nào như Thái Tử Phi Thăng Chức Ký, giúp anh tìm được mùa xuân thứ 2 trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

Mở rộng...
x