Danh sách từ A-Z
Server VIP
Nội dung phim

Phim Terrifier 2

Phim Terrifier 2 : Sau thành công của phần 1 thi năm nay phần mới chính thức trở lại. Sau khi được hồi sinh bởi một thực thể nham hiểm, Art the Clown quay trở lại thị trấn nhút nhát của Miles County, nơi anh ta nhắm mục tiêu một cô gái tuổi teen và em trai của cô ấy vào đêm Halloween.

Phim Terrifier 2 là một bộ phim về kẻ giết người của Mỹ năm 2022 [1] [4] [5] do Damien Leone viết kịch bản, đạo diễn, biên tập và sản xuất. Đây là phần tiếp theo của Terrifier (2016) và là phim dài thứ ba có Art the Clown . Phim có sự trở lại của David Howard Thornton và Samantha Scaffidi , những người lần lượt đóng vai Art the Clown và Victoria Heyes trong phần phim đầu tiên, cùng các ngôi sao Lauren LaVera , Elliott Fullam, Sarah Voigt, Kailey Hyman và Casey Hartnett. Câu chuyện kể về sự hồi sinh của Art và truy đuổi Sienna Shaw(LaVera) và em trai Jonathan (Fullam) vào đêm Halloween — một năm sau các sự kiện của phần phim đầu tiên.

Bộ phim Terrifier 2 bắt nguồn từ khái niệm phim truyện mà Leone bắt đầu phát triển ngay sau khi quay bộ phim ngắn đầu tay do anh ấy làm đạo diễn The 9th Circle (2009). Ý tưởng của bộ phim được lên kế hoạch tập trung nhiều vào một nữ anh hùng mặc đồ thiên thần và cuối cùng đã thất bại. Sau khi phát hành Kẻ khủng bố (2016), Leone muốn đưa nhân vật nữ chính trở lại —cô ấy sẽ tiến hóa thành Sienna, người mà Leone mô tả là “trái tim và linh hồn” của Kẻ khủng bố 2 . Leone đã dành ba tháng để viết một kịch bản hướng đến nhân vật sau những lời chỉ trích về việc bộ phim đầu tiên được cho là thiếu câu chuyện.

Mở rộng...
x