Danh sách từ A-Z
Găng Tơ Tái Xuất – Unstoppable
Xem phim

Xem phim Găng Tơ Tái Xuất – Unstoppable

Unstoppable

Đạo diễn: Kim Min-Ho

Diễn viên: Kim Sung-ohMa Dong-seok

Thể loại: Phim Hành Động

Server #1
Nội dung phim

Phim Găng Tơ Tái Xuất

Phim Găng Tơ Tái Xuất . Từng là một găng tơ chính hiệu với nhưng hiện tại Dong-chul (Ma Dong-seok) đã rửa tay gác kiếm và sống một cuộc đời yên bình bên người vợ hiền Ji-soo (Song Ji-hyo). Mọi chuyện đột nhiên đảo lộn khi một ngày, Dong-chul nhận được điện thoại từ một kẻ nặc danh tự nhận mình là người đã bắt cóc Ji-soo. Dong-chul bắt buộc phải ra tay tìm kiếm manh mối để cứu được vợ mình bằng bất cứ giá nào. “Không thể lương thiện, hắn ta phải trở lại.” – câu đề từ hứa hẹn một màn “tái xuất giang hồ” gây rúng động của “quái vật” khét tiếng năm xưa.

Tài tử “cơ bắp” Ma Dong Seok sẽ trở lại với một siêu phẩm hành động có tên Găng Tơ Tái Xuất (tựa tiếng Anh: Unstoppable). Đạo diễn Kim Min Ho đã nói rằng ông sửa kịch bản để dành cho chính diễn viên Ma Dong Seok, và ông nói:

“Suốt 5 năm, tôi đã chỉnh sửa kịch bản phim Unstoppable để có một kịch bản phù hợp nhất dành cho diễn viên Ma Dong Seok”

Phải nói từ Man From Nowhere, Hàn Quốc mới lại xuất hiện một phim hành động xã hội đen đi giải cứu người thân chất và thuần túy đến vậy. với kịch bản dể đoán, giản đơn nhưng những yếu tố hồi hộp và kịch tính luôn song hành với nhau từ đầu bộ phim.

Phim Găng Tơ Tái Xuất xoay quanh nhân vật Dong Chul (Ma Dong Seok) một găng tơ đã tự nghỉ ngơi không quan tâm đến xã hội đen nữa. Dong Chul đang sông hạnh phúc bên vợ mình là Ji Soo (Song Ji Hyo). Thế nhưng điều này không được bao lâu, Dong Chul phải quay lại giang hồ để tìm cách cứu vợ anh. Lần theo những manh mối, những bí mật dần được hé lộ, liệu Dong Chul có giải cứu được người vợ yêu dấu?

Xem Phim Găng Tơ Tái Xuất - Unstoppable - Vkool.TV - Ảnh 4


Mở rộng...
x