Danh sách từ A-Z
Gia Đình Bồ Công Anh
Xem phim

Xem phim Gia Đình Bồ Công Anh

Đang phát: Tập Trailer

Tập mới nhất: Trailer

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Im Tae Woo

Diễn viên: Lee Yun-jiMah YaRyang Mi-gyeongSoung Seon-miYoo Dong-geun

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Gia Đình Bồ Công Anh

Phim Gia Đình Bồ Công Anh là câu chuyện về những con người gặp rắc rối trong hôn nhân nhưng vẫn dành cho nhau tình thương yêu sâu nặng. Bộ phim cũng phản ánh mối quan hệ phức tạp giữa cha mẹ và con cái.

Việc các thành viên trong một gia đình xung đột với nhau, thậm chí không thèm nhìn mặt nhau không phải là chuyện hy hữu trong xã hội, nhưng rồi mối quan hệ ruột thịt lại hàn gắn tình cảm, đưa họ lại bên nhau. Nhìn bề ngoài thì dường như cuộc sống của hầu hết mọi gia đình đều êm ả nhưng trên thực tế thì không phải như vậy. Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh. Có lẽ ta có thể cho rằng đã là gia đình thì không thể tránh khỏi sự bất hòa hoặc coi thường nhau giữa các thành viên, với những cảm xúc lẫn lộn giữa yêu thương và hận thù. Có những vấn đề mà mọi gia đình không bao giờ muốn tiết lộ cho người ngoài. Những tổn thương mà người một nhà gây ra cho nhau cũng như những hành xử không thể diễn tả thành lời và tạo ra những tình huống khó xử đều là những mảnh ghép trong cuộc sống gia đình. Nhưng trước sau gì thì các thành viên trong gia đình cũng sẽ lại kề vai sát cánh bên nhau, để vỗ về, để an ủi nhau trong hoạn nạn.

Các nhân vật trong phim Gia Đình Bồ Công Anh:

Park Sang-gil (Yoo Dong-geun), đốc công của một công ty xây dựng là người cả đời chỉ biết cần cù làm việc, hết lòng lo toan cho gia đình. Công việc chủ yếu là giám sát dự án xây dựng cơ sở hạ tầng, ông rất tự hào khi thấy các công trình này đã đặt nền móng cho sự phát triển của đất nước. Khi ông về hưu và vừa bắt đầu hưởng thụ cuộc sống an nhàn thì những mâu thuẫn ngấm ngầm bấy lâu trong gia đình bùng phát.

Sau khi kết hôn với Sang-gil, Kim Sook-gyeong (Yang Mi-gyeong) dành hết thời gian và tâm sức chăm lo cho chồng và 3 cô con gái. Bà rất phiền muộn vì không sinh được con trai nhưng ngược lại, ông Park lại không quá coi trọng chuyện này. Cứ mỗi lần nghe bà than vãn về chuyện con trai là ông mắng át đi, thậm chí còn khuyên bà nên sống vui vẻ khi con cái đã trưởng thành. Những tưởng có thể được sống an nhàn với chồng, không ngờ Sook-gyeong lại gặp chuyện đau đầu với những cô con gái.

Học giỏi, xinh đẹp và nền tính, cô cả Ji-won (Song Seon-mi) luôn là niềm tự hào của người mẹ. Sau khi tốt nghiệp đại học, Ji-won kết hôn với một người xuất thân từ gia đình danh giá nhưng lại rất kỹ tính. Ji-won có tất cả mọi thứ khiến người khác phải ganh tỵ, ngoại trừ một cuộc hôn nhân hạnh phúc do tính cách cầu toàn của chồng. Sống không hạnh phúc nhưng Ji-won không muốn ly hôn vì lo ngại cha mẹ sẽ suy sụp.

Trái với Ji-won, cô hai Mi-won (Maya) luôn hục hặc với mẹ. Không được xinh đẹp và thông minh như chị gái, Mi-won hay mặc cảm, nhất là bà Sook-gyeong lại tỏ ra quan tâm đến 2 cô con gái kia hơn. Mi-won thi đại học đến lần thứ 3 mới thành công nhưng cũng chỉ đỗ vào trường không phải là sự lựa chọn số một của cô. Mi-won mang thai với người bạn học cùng trường và chuyển tới sống cùng anh này bất chấp sự phản đối của cha mẹ.

Cô út Hye-won (Lee Yoon-ji) làm việc tại 1 cửa hàng bách hóa. Tính cách như con trai nhưng nếu muốn, Hye-won có thể “diễn” như một tiểu thư yểu điệu thục nữ. Đam mê công việc và hay coi thường đàn ông, dường như cô sẽ sống độc thân suốt đời. Bị mẹ hối thúc, Hye-won không còn cách nào khác là phải tìm bạn đời qua các cuộc xem mặt được mai mối và một người trong số đó đã ngỏ lời cầu hôn cô.

Jae-ha (Kim Dong-wook) là chủ một hiệu ảnh chủ yếu chụp hình quảng cáo. Yêu công việc hơn phụ nữ và quan niệm hôn nhân là một khái niệm lỗi thời, Jae-ha sẵn lòng sống cuộc sống độc thân không bị ràng buộc vào bất kỳ điều gì. Một lần, khi công việc không được suôn sẻ, Jae-ha xin cha giúp đỡ về tài chính và được ông chấp nhận, thậm chí sẵn sàng cho anh thừa kế gia tài ngay lập tức với điều kiện anh phải lập gia đình. Nếu từ chối, Jae-ha không những bị tước quyền thừa kế mà còn bị cha lấy lại hiệu ảnh. Cực chẳng đã, anh quyết định cầu hôn Hye-won trong một lần xem mặt.

Mở rộng...
x