Danh sách từ A-Z
Già Thiên
Xem phim

Xem phim Già Thiên

Zhe Tian Zhi Xu Kong Da Di (2023)

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Hoạt Hình

Nội dung phim

Phim ​Già Thiên

Phim ​Già Thiên – Zhe Tian Zhi Xu Kong Da Di (2023) Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết “Già Thiên” của tác giả Thần Đông (Thế Giới Hoàn Mỹ) và cùng studio với Phàm Nhân Tu Tiên.

Nội dung phim Không giống như những bộ tiên hiệp khác với mở đầu là xuyên không, trọng sinh hay nhân vật chính là phế vật phải nghịch tập trưởng thành, phim ​Già Thiên là câu chuyện kể về một chàng trai thành đạt được bạn bè yêu quý. Trong một lần họp mặt cùng nhóm bạn, một sự cố huyền ảo đã xảy ra và đưa cả nhóm bạn quay trở về thời cổ đại, thời kỳ tồn tại của những vị thần. Nơi đó, mọi mâu thuẫn chỉ có thể giải quyết bằng sức mạnh…Có tồn tại thế giới thần tiên này ư? Có phải đây chỉ là những truyền thuyết hay sự tích ? Những gì nhìn thấy là sự thật hay là ảo mộng.

Câu chuyện bắt đầu với hình ảnh 9 con rồng kéo quan tài lên trên núi Thái Sơn, sau khi nó đi vào khoảng không vũ trụ đã đem theo những người bạn cũ trong lớp và chính vào lúc đó họ đang tụ họp kể lại câu chuyện xa xưa. Địa điểm dừng chân ban đầu của câu chuyện là Huỳnh Hoặc Cổ tinh (còn được hiểu là sao Hoả). Tại đây diễn ra nhiều nguy hiểm và cuộc phiêu lưu chính thức khởi đầu của đám người trần mắt thịt ấy, cộng với các cổ vật tìm được tại một nơi có dấu tích là Thiên âm điện – theo thần thoại là nơi Thích Ca Mâu Ni tu hành trở thành phật – đã đánh bạ lũ yêu quái từ cổ xưa. Phần tiếp theo của tác phẩm chính là cuộc đời của từng nhân vật, đặc biệt của nam chính Diệp Phàm. Khi đã đi trên con đường mà không thể xoay đầu ra thì chỉ có duy nhất cường đại hơn, mới có thể không khiến cho bất cứ một ai làm ảnh hưởng tới vận mệnh của mình.

Mở rộng...
x