Danh sách từ A-Z
Giải Cứu Người Đẹp
Xem phim

Xem phim Giải Cứu Người Đẹp HD

Baaghi (2016)

Thể loại: Phim Hành Động

Nội dung phim

Những bộ phim hành động của Bollywood luôn mang lại nhiều sự thú vị cho người xem, nó không chỉ sở hữu nhiều pha đấm đá, rượt đuổi, bắn súng ngoạn mục mà còn có những câu chuyện tình hết sức lãng mạn và cảm xúc và lồng ghép vào nó những bài hát được các diễn viên thể hiện theo những cách sáng tạo nhất, Giải Cứu Người Đẹp chính là một trong số đó. Ra mắt năm 2016 bởi đạo diễn Sabir Khan cùng với sự góp mặt của cặp đôi đang rất nổi tiếng tại Ấn Độ là Shraddha Kapoor và Tiger Shroff, phim Baaghi: A Rebel For Love đã khá thành công về mặt doanh thu khi nhanh chóng thu về 18 triệu USD từ 5,2 triệu USD kinh phí đầu tư.

XEM pHIM Giải Cứu Người Đẹp

Bộ phim Giải Cứu Người Đẹp bắt đầu với nhà vô địch võ thuật Raghav (Sudheer Babu) bắt cóc Sia (Shraddha Kapoor) từ nơi quay phim của cô và đưa cô đến Bangkok. P.P. cha Sia của Khurana (Sunil Grover) đi vào văn phòng chính phủ giúp đỡ nhưng không có ai sẵn sàng giúp đỡ họ vì Raghav là một người đàn ông có sức mạnh, quyền lực và có tầm ảnh hưởng. Khurana sau đó quay chuyển hướng chú ý sang người người yêu cũ của Sia là Ronny (Tiger Shroff) – một người nổi loạn từng chết mê chết mệt Sia khi 2 người gặp nhau trên một chuyến tàu.

Giai Cuu Nguoi Dep Baaghi A Rebel For Love 2016

Trước đó, Raghav từng dùng đến rất nhiều tiền để mua chuộc cha của Sia và để nhận được cái gật đầu đồng ý kết hôn, nhưng khi nhìn thấy chiếc nhẫn của cha Sia mà Raghav đã đưa cho ông trên ngón tay Ronny thì anh ta nhận ra rằng Ronny mới chính là tình yêu đích thực của cô nàng và quyết định sẽ giết Ronny trong cơn giận dữ. Thế là cuộc chiến giữa 2 con người bắt đầu, Ronny cũng không phải là người dễ bắt nạt khi liên tục chống đối với Raghav, tuy nhiên chính từ đây mà xuất hiện những cái chết của những người vô tội, trong đó có Guruswamy. Cha của Sia thậm chí còn nói với đứa con gái Sia rằng Ronny mới là người làm điều đó khiến cho cả 2 có sự hiểu lầm rất lớn mặc cho Ronny nhiều lần giải thích.

Giải Cứu Người Đẹp

Trở lại với hiện tại, cuộc chiến giữa Ronny và Raghav vẫn chưa dừng lại, anh chàng quyết định một mình đi tới BangKok để Giai Cuu Nguoi Dep Sia, liên tục bị đàn em của Raghav tấn công, đuổi đánh nhưng Ronny vẫn đến được nơi mà Sia đang bị giữ. Càng ngày, Sia càng nhận ra được sự dối trá của cha mình và đỉnh điểm là khi nhìn thấy Ronny vẫn đang đeo chiếc nhẫn mà cô nàng đã tặng khiến cho Sia hoàn toàn thay đổi suy nghĩ trước kia nhưng lúc này cả 2 phải chống lại sự tấn công khủng khiếp đến từ Raghav, người đang muốn lấy mạng của Ronny hơn bao giờ hết…

Mở rộng...
x