Danh sách từ A-Z
Giang Noãn
Xem phim

Xem phim Giang Noãn

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Giang Noãn

Phim Giang Noãn xoay quanh nhân vật chính trong phim là cô tiểu thư Giang Noãn, bản thân là tiểu thư hào môn chính hiệu lại vì tình yêu mà bất chấp sự ngăn cản từ phía gia đình. Cô từ bỏ thân phận tiểu thư Giang gia, kết hôn với Bá Thư Hàn nhưng đổi lại tình cảm đó là cuộc hôn nhân 3 năm ngắn ngủi đầy đau khổ, tủi nhục. Ở nhà chồng, Giang Noãn bị mẹ chồng, và em chồng coi thường, ức hiếp. Đỉnh cao là chồng cô vì một người phụ nữ khác ép cô phải hiến tủy trong khi mang thai, dẫn đến hậu quả đứa trẻ không thể bình an ra đời. Sau khi ly hôn, cô mang theo nỗi đau và sự oán hận với chồng cũ quay trở về đúng vị trí của mình và bắt đầu công cuộc trả thù những kẻ đã làm hại mẹ con cô.

Đây là một bộ phim tâm lý, tình cảm Trung Quốc có nội dung xúc động, mang đến câu chuyện về việc đương đầu với khó khăn, áp bức và lòng dũng cảm vượt qua những trở ngại trong cuộc sống.

Nội dung phim đề cập đến những vấn đề mang tính nhân văn sâu sắc như lòng tham, sự đố kỵ, sự bất công trong gia đình và những đau khổ mà người phụ nữ phải chịu đựng. Điểm cộng của phim là khả năng tái hiện những tình huống căng thẳng, xúc động, tạo được sự đồng cảm từ khán giả.

Mở rộng...
x