Danh sách từ A-Z
Hai Mươi Chín
Xem phim

Xem phim Hai Mươi Chín

Twenty Nine

Đang phát: Tập 5,6,7,8,9

Tập mới nhất: 5,6,7,8,943

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Dương DungHàn Đông LâmLưu ThạcVương Nhất Phi

Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Hai Mươi Chín

Phim Hai Mươi Chín kể về mối quan hệ giữa Yuan Pei do Yang Rong thủ vai và tình địch của Lu Xiaoshan do Wang Yifei thủ vai đã được giải thích, thể loại phim truyền hình trả thù với bối cảnh ban đầu không phải là hiếm trong các bộ phim truyền hình ngắn, nhưng hầu hết các cốt truyện đi đến. Nó sẽ trở thành một âm mưu thô tục nơi cả hai bên chiến đấu hết mình.

Trong phim Hai Mươi Chín – Twenty Nine, mặc dù cả hai là đối thủ tình cảm và đối thủ ở nơi làm việc, nhưng khi cả hai quen biết nhau, họ dần chuyển thành mối quan hệ giữa kẻ thù và bạn bè, đầy căng thẳng và khái niệm “phụ nữ giúp đỡ lẫn nhau”. khác” Chủ đề khiến khán giả phải hét lên mới mẻ và thú vị. Khi Lu Xiaoshan bị “mẹ ma cà rồng” gài bẫy, Yuan Pei đã giúp đỡ cô; khi Yuan Pei ly hôn với người chồng lừa dối, Lu Xiaoshan đã đưa ra bằng chứng quan trọng để cho “kẻ đê tiện” rời khỏi nhà.

Ngoài việc xử lý gọn gàng tuyến tình cảm, điều hiếm thấy hơn nữa là ở tuyến công sở song song với tuyến tình cảm, tính cách của hai nữ chính luôn khác biệt, độc lập và tỉnh táo, được hỗ trợ bởi năng lực chuyên môn nơi công sở, trong công việc. nơi làm việc Hợp tác trong cạnh tranh.

Mở rộng...
x