Danh sách từ A-Z
Hầm Ma – Haunted
Xem phim

Xem phim Hầm Ma – Haunted

Haunted

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Carl Christian Raabe

Diễn viên: Ebba Steenstrup SåheimKen Vedsegaard

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

4/ 5 6 lượt
Server #1
Nội dung phim

Phim Hầm Ma

Phim Hầm Ma : Sau khi người cha qua đời, Catherine trở về quê và rao bán ngôi nhà xưa, nơi đã từng xảy ra nhiều chuyện đau thương và ám ảnh. Lần trở về này, cô chỉ dọn dẹp qua loa rồi lập tức tìm người môi giới bất động sản để bán căn nhà, thật không may khi nhân viên nhà đất quá bận bịu và chỉ có thể đến xem nhà vài ngày sau đó. Trong thời gian chờ đợi, Catherine tạm sống ở căn nhà xưa, và chuyện gì đến cũng đến, nhiều âm thanh lạ xuất hiện ngay cả vào ban ngày, và một bí ẩn ở dưới căn hầm đã thôi thúc cô tìm hết mọi ngõ ngách trong căn nhà để tìm hiểu tường tận về những chuyện đã xảy ra với gia đình ở quá khứ.

Sau tháng 4 có phần im ắng, bộ phim kinh dị mở đầu tháng 5 – Hầm ma dự kiến sẽ chính thức được công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 11/5.

Hầm mà là bộ phim về hành trình giải mã bí mật ngôi nhà của Catherine. Sau khi cha qua đời, Catherine đã quyết định bán căn nhà ở quê nơi cô sinh ra và lớn lên cũng là nơi ghi dấu một câu chuyện buồn trong quá khứ.

Mặc dù đã quyết định bán ngôi nhà, những những người hàng xóm lại luôn nhắc đến những câu chuyện cũ từng xảy ra bên trong căn nhà khiến vết thương cũ trong lòng Catherine lại rục rịch quay lại khiến cô không thể nào có được một giấc ngủ ngon. Ám ảnh với những câu chuyện cũ, Catherine dần xuất hiện cảm giác muốn tìm hiểu chân tướng sự việc và làm rõ những bí mật bên trong căn nhà bất chấp nỗi sợ hãi bao trùm trong lòng. Cùng lúc đó Catherine vô tình bắt gặp một bé gái vô cùng xinh đẹp, cô bé rủ Catherine cùng chơi trò trốn tìm và cùng vớ trò chơi này cô liên tục gặp phải những điều bí ẩn khiến chính mình khiếp sợ.

Phim Hầm Ma gây ấn tượng với khán giả bởi khung cảnh tiêu điều, cô độc của nữ chính khi phải đối diện với nỗi sợ hãi trong lòng mà không có một ai có thể giúp sức. Những hình ảnh chắp vá được tiết lộ trong trailer hứa hẹn mang đến cho khán giả một bộ phim kinh dị không hề dễ thở.

Hầm ma được cầm trịch bởi đạo diễn Carl Christian Raabe với sự góp mặt của diễn viên Synnove Macody Lund, Ebba Steenstrup Saheim… và nhiều gương mặt khác.

Mở rộng...
x
x