Danh sách từ A-Z
Hoa Mùa Hè – Summer Flowers
Xem phim

Xem phim Hoa Mùa Hè – Summer Flowers

The Forbidden Flower / Summer Flowers

Đang phát: Tập 6

Tập mới nhất: 654

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Huỳnh DịchMã Tư SiêuNgôn Thừa HúcTừ Nhược Hàm

Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Hoa Mùa Hè

Phim Hoa Mùa Hè (Hoa Mùa Hạ) kể về quá trình học hỏi, yêu đương và trưởng thành của cô gái mang bệnh Hà Nhiễm ở giai đoạn cuối cùng của cuộc đời. Sau khi gặp Tiêu Hàn, một thợ làm vườn nghệ thuật khó buông bỏ quá khứ và gần như mất niềm tin vào tương lai. Hai người họ đã trải qua những cuộc gặp gỡ bất đắc dĩ nhưng lãng mạn, từ đó tìm lại được những điều mất mát quan trọng nhất trong cuộc đời của mình, tìm nhặt lại được niềm tin và hy vọng với cuộc sống cũng như có được tình yêu khắc cốt ghi tâm.

Hà Nhiễm 18 tuổi, xinh đẹp rực rỡ tựa đóa hoa mùa hạ và cô là con gái nhà giàu với niềm đam mê hội họa.
Trong một lần về quê chơi, cô gặp Tiêu Hàn rồi bắt đầu cảm mến anh. Anh là thợ làm vườn nghệ thuật khó buông bỏ quá khứ và gần như mất niềm tin vào tương lai. Hai người đã trải qua những cuộc gặp gỡ bất đắc dĩ nhưng lãng mạn. Họ tìm lại được những điều mất mát quan trọng nhất trong cuộc đời của mình. Họ cũng thấy lại được niềm tin và hy vọng với cuộc sống cũng như có được tình yêu khắc cốt ghi tâm. Mối tình của cả hai không phân biệt giàu nghèo, lớn nhỏ, cứ thế mà đâm chồi.

Phim Hoa Mùa Hè có tên tiếng Anh: The Forbidden Flower/ Summer Flowers, tên tiếng Trung: 夏花, Hán Việt: Hạ Hoa là bộ drama Trung Quốc thuộc thể loại tình cảm, được chuyển thể từ tiểu thuyết Anh đứng giữa đồng hoa hạ rực rỡ.

Sau thời gian dài vắng bóng, mỹ nam Vườn Sao Băng Ngôn Thừa Húc đã gây bất ngờ khi trở lại màn ảnh trong một dự án cực kì nóng bỏng. Hạ Hoa (hay Hoa Mùa Hạ) là tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết, kể về chuyện tình “đũa lệch” nhưng không kém phần ám muội, cuốn hút. Đóng cặp với tài tử 7X lần này là nữ diễn viên trẻ Từ Nhược Hàm, kém anh 21 tuổi. Cả hai hiện tại đang “gây sốt” với hàng loạt cảnh nóng trong phim, thậm chí chẳng hề có sự ngại ngùng hay cách biệt về tuổi tác.

Mở rộng...
x