Danh sách từ A-Z
Hôn Lễ Vĩnh Hằng – The Greatest Marriage
Xem phim

Xem phim Hôn Lễ Vĩnh Hằng – The Greatest Marriage

The Greatest Marriage

Đang phát: Tập 16

Tập mới nhất: 161514

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Oh Jong-Rok

Diễn viên: Bae Soo BinNo Min WooPark Si Yeon

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Hôn Lễ Vĩnh Hằng

Phim Hôn Lễ Vĩnh Hằng là bộ phim truyền hình dài tập thuộc thể loại hài hước, tâm lý, tình cảm lãng mạn của Hàn Quốc được sản xuất vào năm 2014 do Go Yoon Hee biên kịch và Oh Jong Rok chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Park Shi Yeon trong vai Cha Gi Yeong, Bae Soo Bin trong vai Jo Eun Cha, Noh Min Woo trong vai Park Tae Yeon, Uhm Hyun Kyung trong vai Hyun Myung Yi, Jung Ae Yun trong vai Na Yeon Hee, Song Young Kyu trong vai Choi Il Jung và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Hôn Lễ Vĩnh Hằng

Cha Ki Young đã từng là một người đưa tin thành công với cuộc sống tốt đẹp, nhưng mọi thứ đã thay đổi khi cô bất chấp kỳ vọng và trở thành một bà mẹ đơn thân. Jo Eun Cha cũng đã từng là một người đưa tin, nhưng đã rời bỏ sự nghiệp của mình để vận động tranh cử không thành công.

Mặc dù không có gì khả quan như mong đợi cho cả Ki Young và Eun Cha, họ vẫn chưa khám phá ra số phận nào dành cho mình. Trong khi đó, bốn cặp đôi khác vật lộn với việc liệu họ có thể thực sự có tất cả trong chuyện tình cảm hiện đại hay không.

Phim Hôn Lễ Vĩnh Hằng

Mở rộng...
x