Danh sách từ A-Z
Hồn Ma Mae Nak
Xem phim

Xem phim Hồn Ma Mae Nak HD

Ghost of Mae Nak (2005)

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Là một trong những bộ phim ma ấn tượng nhất của điện ảnh Thái Lan, có thể nói Hồn Ma Mae Nak mang tới cho người xem rất nhiều cảm xúc đặc biệt từ những câu chuyện vừa rùng rợn nhưng lại vừa cảm động trong phim, đôi khi là những khoảnh khắc rợn tóc gáy vì sợ hãi bởi cách dẫn dắt rất khéo léo và sáng tạo. Là câu chuyện nổi tiếng về ma quỷ của Thái Lan, chính vì thế mà đã có nhiều phiên bản về hồn ma này được ra mắt, tuy nhiên bản năm 2005 của đạo diễn Mark Duffield vẫn là được yêu thích hơn cả, The Ghost Of Mae Nak mang theo một câu chuyện tình yêu buồn chứa đựng cả nước mắt và sự sợ hãi nó mang lại cho những người xung quanh.

Xem Phim Hồn Ma Mae Nak

Bối cảnh của Phim Hồn Ma Mae Nak được lấy tại Bangkok khi mà chú rể Mak đang cảm thấy vô cùng sợ hãi vì liên tục có những cơn ác mộng với một người phụ nữ ma quái, Mae Nak, một truyền thuyết cổ xưa của Thái Lan. Anh gặp vị hôn thê yêu quý của mình Nak đến thăm một ngôi nhà cũ ở Phrakhanong và sau đó mua được một căn nhà cổ, họ cũng vừa sở hữu được một cây trâm cài đầu cổ xưa.

Xem Phim Hồn Ma Mae Nak

Sau đám cưới, bất ngờ có hai tên trộm đột nhập vào nhà một cách nhanh chóng và ăn cắp một số vật dụng có giá trị trong nhà của đôi vợ chồng trẻ. Khi Mak nhìn thấy những tên tội phạm trên đường phố Bangkok bán chính những món đồ trong ngôi nhà của mình, anh đã đuổi theo kẻ trộm và vô tình hắn va chạm với xe của anh khiến tên trộm bị hôn mê sâu, những tên trộm không biết vì lý do nào đó mà phải gặp những tai nạn thương tâm.

Hon Ma Mae Nak The Ghost Of Mae Nak 2005

Câu trả lời chính là ở Mae Nak, cô nàng đã bảo vệ các cặp vợ chồng trẻ chống lại Angel và kẻ trộm, nhưng bù lại cô nắm giữ linh hồn của Mak. Nak tìm thấy hài cốt của Mae Nak trong một nghĩa địa cổ xưa, và với một số nhà sư, họ xua đuổi Mae Nak từ Mak và đưa Hồn Ma Mae Nak quay trở lại thế giới dành cho cô.

Mở rộng...
x