Danh sách từ A-Z
Hồng Hài Nhi – Red Boy
Xem phim

Xem phim Hồng Hài Nhi – Red Boy

Red Boy

Quốc gia: Phim Châu Á

Đạo diễn: Cúc Giác Lượng

Diễn viên: Diệp ĐồngĐinh Vũ GiaiLâu Nam QuangÔng Thanh HảiQuách Phi Lệ

Thể loại: Phim Thần Thoại

0/ 5 0 lượt
Server #1
Nội dung phim

Nhiều khán giả hẳn đã quá quen thuộc với bộ phim kinh điển Tây Du Ký của điện ảnh trung quốc, phim không chỉ được ghi nhớ với 4 thầy trò Đường Tăng mà ngay cả những kiếp nạn, những yêu quái, yêu tình mà 4 thầy trò gặp phải cũng được người xem thuộc lòng mà trong đó ấn tượng nhất có thể kể tới trận đánh giữa Ngộ Không và Hồng Hài Nhi – nhân vật nhỏ tuổi thậm chí suýt lấy mạng được Ngộ Không, cậu là một trong những nhân vật được yêu thích nhất ngoài Đường Tăng và 3 đệ tử. Hồng Hài Nhi sau đó được nhiều nhà làm phim khai thác, trong đó có những bộ phim về cậu bé và phiên bản ra mắt năm 2005 của điện ảnh trung quốc là một ví dụ tiêu biểu.

Hồng Hài Nhi vốn là con trai của Ngưu ma vương và Thiết Phiến công chúa. Một lần nọ, mẹ của cậu đổ bệnh sau khi nghe được tâm sự buồn của con trai về việc cậu đã sống hàng ngàn năm mà ngoại hình vẫn như cậu bé 8 tuổi. Để cứu mẹ, Hồng Hài Nhi nghe lời Hồ ly tinh bắt và lấy thịt Đường Tăng cho mẹ ăn, thực tế người muốn ăn thịt Đường Tăng chính là Hồ Ly Tinh, ả ta muốn lợi dụng Hồng Hài Nhi để có thể đạt được mục đích. Sau khi dùng mưu kế bắt được Đường Tăng, Hồng Hai Nhi mấy lần đại chiến với Tôn Ngộ Không và Tứ Hải Long Vương, mặc dù chiến thắng nhưng cậu bị Quan Âm Bồ Tát thu phục.

Lúc đầu, Bồ Tát đưa cậu về Nam Hải, nhưng không dạy bảo được bởi bản tính cậu quá ương bướng, sau cậu được đưa xuống trần gian để học cách làm người. Sau khi hạ phàm, Hồng Hài Nhi chỉ còn phép lực để làm việc tốt cũng như có thể phát hiện được người tốt kẻ xấu. Cuộc sống của cậu từ đó trôi qua một cách êm đềm ở làng chài ven biển cùng mẹ nuôi Hoa Đại nương, tuy nhiên mọi thứ bắt đầu trở nên rắc rối sau khi cậu vô ý đánh chết thái tử của Long Vương…

Xem Phim Hồng Hài Nhi - Red Boy - Vkool.TV - Ảnh 3

Mở rộng...
x