Danh sách từ A-Z
Người Hobbit 3: Đại Chiến 5 Cánh Quân – The Hobbit 3: The Battle Of The Five Armies
Xem phim

Xem phim Người Hobbit 3: Đại Chiến 5 Cánh Quân – The Hobbit 3: The Battle Of The Five Armies

The Hobbit 3: The Battle Of The Five Armies

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Peter Jackson

Diễn viên: Benedict CumberbatchBilly ConnollyEvangeline LillyIan McKellenManu BennettMartin FreemanRichard Armitage

Thể loại: Phim Thần Thoại

Server VIP
Nội dung phim

Phim The Hobbit 3

Phim The Hobbit 3 kể về Cuộc phiêu lưu của Bilbo Baggins cùng 13 người lùn Dwarf và pháp sư Gandaft ở vùng Trung Địa sẽ đi đến hồi kết trong The Hobbit 3: The Battle of the Five Armies (Người Hobbit: Đại chiến năm cánh quân).

Những ai đã đọc qua tiểu thuyết của tác giả J.R.R. Tolkien đều chờ đợi xem tác phẩm tiếp tục chuyển thể ra sao, để được nhìn thế giới trong tưởng tượng hiện lên sống động trên màn ảnh. Còn những người chỉ thưởng thức phim lại hồi hộp về diễn biến tiếp theo của câu chuyện sau khi xem những trích đoạn trong trailer chính thức.

Trong phim The Hobbit 3 – Người Hobbit 3, Sau khi thành công tiến vào lãnh địa của con rồng Smaug, anh chàng Hobbit gan dạ Bilbo cùng những người đồng đội Dwarf của mình sẽ phải đối mặt với những nguy hiểm gì? Những đội quân Orc đang rình rập, liệu Thor Oakenshield có thành công giành lại vương quốc của mình hay không, và số phận của vùng Trung Địa sẽ xoay chuyển như thế nào khi thế lực bóng tối từ Modor dần dần hiện thân.

The Hobbit 3: The Battle of the Five Armies (Người Hobbit 3: Đại chiến năm cánh quân) dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 19/12.

Mở rộng...
x