Danh sách từ A-Z
Jailangkung: Búp Bê Gọi Hồn – Jailangkung: Sandekala
Xem phim

Xem phim Jailangkung: Búp Bê Gọi Hồn – Jailangkung: Sandekala

Jailangkung: Sandekala (2022)

Quốc gia: Indonesia

Đạo diễn: Kimo Stamboel

Diễn viên: Dwi SasonoGiulio ParengkuanMuzakki RamdhanSyifa HadjuTiti Kamal

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Phim Jailangkung Búp Bê Gọi Hồn

Phim Jailangkung Búp Bê Gọi Hồn (2022) Full HD Vietsub, là câu chuyện mới trong series JAILANGKUNG cực kỳ ăn khách ở Indonesia. Phim là câu chuyện xoay quanh một gia đình nhỏ đang đi du lịch ra khỏi thành phố. Họ không lường trước được tai hoạ sẽ ập đến khi đi đường vòng đến một hồ nước gần đó. Tại đây, đứa con trai nhỏ tên là Kinan (Muzakki Ramdhan) đột nhiên mất tích đầy bí ẩn vào lúc mặt trời lặn. Mặc dù đã nhanh chóng gọi cứu hộ, song hy vọng tìm thấy Kinan vô cùng mong manh khi đa số những vụ mất tích trẻ em tại khu vực này đều không có dấu vết, hoặc tệ hơn, là tìm thấy trong tình trạng đã chết. Thứ duy nhất họ có được là một hình nhân búp bê Jailangkung, kể từ đây cả gia đình liên tiếp vướng vào những nỗi kinh

Tạo hình của phim Jailangkung Búp Bê Gọi Hồn tạo cảm giác ghê rợn ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi phần thân được làm bằng rơm tựa bù nhìn cùng với phần đầu không mấy thiện cảm như một trò chơi dành cho trẻ em. Tại Indonesia, Jailangkung được dùng để thực hiện nghi lễ triệu hồi và giao tiếp với những linh hồn đã khuất, chứa đựng niềm tin của con người về thế giới bên kia.

Bên cạnh truyền thuyết về Jailangkung, bộ phim Jailangkung Búp Bê Gọi Hồn còn gấp đôi sự kỳ bí khi lồng ghép thần thoại Sandekala lưu truyền tại Indonesia. Đây là lệnh cấm trẻ em ra ngoài chơi vào lúc hoàng hôn, vì người dân cho rằng thời điểm này các linh hồn tà ác sẽ đến “quấy rầy” những đứa trẻ không chịu về nhà.

Trước đó, điện ảnh Indonesia từng thành công vang dội với phần 1 và 2 của phim Jailangkung Búp Bê Gọi Hồn lần lượt vào năm 2017 và 2018. Jailangkung: Búp bê gọi hồn là phần phim trở lại của series kinh dị này, dưới “bàn tay phù thuỷ” của đạo diễn Kimo Stamboel, tác phẩm đã ghi dấu Top 10 phim có doanh thu cao nhất tại Indonesia năm 2022.
Phim Jailangkung Búp Bê Gọi Hồn

Mở rộng...
x