Danh sách từ A-Z
Kẻ Cắp Mặt Trăng 3 – Despicable Me 3
Xem phim

Xem phim Kẻ Cắp Mặt Trăng 3 – Despicable Me 3

Despicable Me 3

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Eric GuillonKyle Balda

Diễn viên: Dana GaierKristen WiigMiranda CosgroveSteve CarellTrey Parker

Thể loại: Phim Hành Động

0/ 5 0 lượt
Server #1
Nội dung phim

Hè năm nay, Despicable Me 3 đánh dấu màn tái xuất của Gru và các minion, đồng thời hé lộ tình tiết mới trong câu chuyện. Lúc này, Gru (Steve Carrell lồng tiếng) đã hoàn lương và cùng người vợ Lucy (Kristen Wiig) làm việc cho Liên minh Chống Ác nhân (AVL). Sau thất bại trong việc bắt tên trộm Balthazar Bratt (Trey Parker), đôi vợ chồng bị tổ chức sa thải. Họ gặp khó khăn trong việc chăm sóc ba cô con gái nuôi.

Xem Phim Kẻ Cắp Mặt Trăng 3 - Despicable Me 3 - Vkool.TV - Ảnh 4
Một buổi sáng, Gru được Dru (cũng do Steve Carrell lồng tiếng) – người em sinh đôi anh không hề biết đến trước đây – liên lạc. Dru muốn nhờ Gru huấn luyện để trở thành kẻ trộm lừng danh như anh trai. Bộ đôi quyết định đánh cắp viên kim cương đắt giá nhất thế giới vừa bị Bratt trộm cách đây không lâu. Tuy nhiên, Dru muốn giữ viên kim cương cho riêng mình, còn Gru lại bí mật lên kế hoạch đem trả nó để được tổ chức AVL thu nạp lại.


Trên nền câu chuyện theo mô-típ điệp viên, phim mang chủ đề chính là tình cảm gia đình. Đường dây trung tâm tác phẩm là mối quan hệ giữa Gru và Dru – hai anh em có số phận trái ngược. Gru muốn chăm lo cho gia đình nhưng gặp khó khăn tài chính sau khi mất việc. Trong khi đó, Dru giàu nhờ tiền thừa kế, nhưng nuôi mộng trở thành ác nhân như anh mình. Sau sự dè chừng lúc đầu của Gru, bộ đôi nhanh chóng kết thân và có nhiều câu nói tung hứng dí dỏm. Ở cao trào, họ bảo vệ và xả thân cho nhau trong nhiều tình huống nguy hiểm.


Phim mới sẽ chiếu từ ngày 30/6 tại Việt Nam. Trong phiên bản lồng tiếng Việt, Kiều Minh Tuấn thể hiện nhân vật Gru còn Kaity Nguyễn lồng tiếng cho Margo – con gái lớn của Gru.

Mở rộng...
x