Danh sách từ A-Z
Kẻ Thù Địch – Hostiles
Xem phim

Xem phim Kẻ Thù Địch – Hostiles

Hostiles

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Scott Cooper

Diễn viên: Ava CooperDavid MidthunderRosamund PikeScott ShepherdStella Cooper

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server #1
Nội dung phim

Phim Hostiles 2017

Phim Hostiles 2017 – Kẻ Thù Địch đặt bối cảnh năm 1892, trong đó Bale sẽ vào vai một sĩ quan quân đội được giao phó nhiệm vụ hộ tống một tù trưởng tộc người Cheyenne cùng gia đình về lãnh thổ bộ lạc. Trên chuyến đi, hai người gặp phải một góa phụ kỳ lạ, thủ vai bởi Rosamund Pike, người có mong muốn tự vẫn sau khi gia đình bà bị sát hại bởi những người da đỏ Comanche…
Đạo diễn Scott Cooper đã tạo nên một bộ phim thơ mộng với vẻ đẹp vô cùng. Đây không phải là bộ phim phương Tây điển hình, và ở một khía cạnh nào đó, điều đó có thể gây thất vọng cho những người mong đợi những pha bắn súng và hành động. Tuy nhiên, thực tế là nó không phải là con đường dễ dàng hơn là lý do để xem phim Hostiles 2017
Câu chuyện bắt đầu với một Đại úy quân đội (Đại úy Joseph J. Blocker), người miễn cưỡng đồng ý hộ tống một tù trưởng Cheyenne đang hấp hối (Yellow Hawk) và gia đình của anh ta trở về nhà của họ ở Lãnh thổ Montana. Nhiệm vụ được đặt ra là nhiệm vụ cuối cùng của Blocker trước khi anh ta nghỉ hưu khỏi Lực lượng kỵ binh Hoa Kỳ.

Sĩ quan quân đội (do Christian Bale thủ vai) có một lòng căm thù sâu sắc đối với Cảnh sát trưởng. Nhiều năm trước đó, trong Chiến tranh Ấn Độ, Yellow Hawk và người của hắn đã sát hại đồng đội và bạn bè của Blocker.

Khi bộ phim Hostiles 2017 tiếp tục, Đại úy Blocker, Yellow Hawk và một nhóm du khách nhỏ tình cờ gặp Rosalee Quaid (Rosamund pike), sau vụ giết chồng và con của cô dưới bàn tay của những người da đỏ đổi mới. Nhóm bị thách thức bởi các cuộc xung đột với Comanche, những chủ đất phân biệt chủng tộc và thời tiết tàn bạo. Để họ tồn tại, họ phải vượt qua những ác quỷ và sự khác biệt bên trong của họ.

Mở rộng...
x