Danh sách từ A-Z
KẺ TRUYỀN THỪA – The Giver
Xem phim

Xem phim KẺ TRUYỀN THỪA – The Giver

The Giver (2022)

Đang phát: Tập 2

Tập mới nhất: 21

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: Updating...

Diễn viên: Bright NorraphatPlengkwan Nattaya..Tor Thanapob

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server #1
Nội dung phim

Phim Kẻ Truyền Thừa

Phim Kẻ Truyền Thừa Thuộc thể loại tâm lý – tình cảm, là một bộ phim truyền hình gửi gắm hy vọng vào cuộc sống, kể về cuộc đời của Tailah. Mọi chuyện bắt đầu khi bố mẹ mất trong một vụ tai nạn bị sắp đặt bởi phán quyết bất công của tòa. Cuộc sống của hai chị em Tailah và Fahrung bị đảo lộn và chuyển về ở với bà.nói về một người đàn ông trẻ bị định mệnh nghiệt ngã đẩy vào vòng lao lý tới không thể chịu đựng được nữa phải vùng lên đòi lại công bằng. Chiến đấu chóng lại với chính gia đình người mình yêu. Anh ấy sẽ lựa chọn như thế nào? Chờ đợi nếm trải kịch tính dữ dội này.

Sau cái chết bất ngờ của bố mẹ, cuộc sống của hai chị em Tailah và Fahrung bị đảo lộn. Tailah dính líu đến Hiran, con trai của một chủ doanh nghiệp giàu có và quyền lực. Cha con Hiran dùng quyền lực tống Tailah vào tù. Trong tù, Tailah gặp một tù nhân người Hoa họ Yang, ông dạy cho anh nhiều bí quyết kinh doanh. Khi ra tù, Tailah bắt đầu bước vào một cuộc chiến mới, chống lại cái ác và sự bất công.

Khi một người đàn ông trẻ bị định mệnh nghiệt ngã đẩy vào vòng lao lý tới không thể chịu đựng được nữa phải vùng lên đòi lại công bằng. Chiến đấu chóng lại với chính gia đình người mình yêu. Anh ấy sẽ lựa chọn như thế nào? Chờ đợi nếm trải kịch tính dữ dội này.

Bộ phim có sự góp mặt của Tor Thanapob, Bright Norraphat, Plengkwan Nattaya cùng nhiều diễn viên nổi tiếng xứ Chùa Vàng.

Mở rộng...
x