Danh sách từ A-Z
Khóa Học Yêu Cấp Tốc – Crash Course In Romance
Xem phim

Xem phim Khóa Học Yêu Cấp Tốc – Crash Course In Romance

Crash Course In Romance

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Jeon Do YeonJung Kyung HoNoh Yoon Seo

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Crash Course In Romance

Phim Crash Course In Romance : mang thể loại Tình Cảm, Hài Hước, Tâm Lý do Hàn Quốc sản xuất năm 2023, với các diễn viên tham gia: Jeon Do Yeon, Jung Kyung Ho, Noh Yoon Seo, Oh Eui Sik, Lee Bong Ryeon, Shin Jae Ha, Jang Young Nam, Kim Sun Young, Hwang Bo Ra, Lee Chae Min,…Nội dung kể về cuộc sống của một bà mẹ rất tốt bụng, thường hay giúp đỡ người khác không cần trả ơn. Thế nhưng cô ấy đang gặp rắc rối lớn mà không ai giúp, vì con gái học ở trường giáo dục tư thục đang cố gắng tìm cách xin vào lớp học của 1 cô giáo dạy Toán rất giỏi, nhưng mọi việc dường như không dể như ta nghĩ.

Phim Crash Course In Romance – Khóa Học Yêu Cấp Tốc: Tình yêu giữa “Thầy giáo nghìn tỷ” và “Bà chủ quán ăn”

“Thầy giáo nghìn tỷ” Choi Chi Yeol

Để trở thành ngôi sao hàng đầu trong số gần 400.000 giáo viên tại các trung tâm dạy thêm thì cần có kỹ năng hạng nhất, nỗ lực hạng nhất và tính cách hạng nhất. Sau quá trình nghiên cứu, Choi Chi Yeol đã tạo ra thương hiệu “Lớp học của Choi Chi Yeol” thuộc Học viện The Pride với cú đá tạo cảm hứng đặc trưng của anh. Kết hợp doanh thu các lớp học trực tiếp, bài giảng trực tuyến và sách xuất bản, anh tạo ra giá trị kinh tế trung bình là một nghìn tỷ won mỗi năm nên được gọi là “chàng trai một nghìn tỷ won”. Bên cạnh đó, Choi Chi Yeol cũng được giới trẻ hâm mộ không khác gì người nổi tiếng và có cả các ấn phẩm và photo card “bo góc” như các idol hàng đầu. Thành công là thế nhưng Choi Chi Yeol lại vô cùng cô độc, thường xuyên bị học sinh quấy rối, mắc chứng rối loạn ăn uống, khó ngủ và bị ám ảnh về quá khứ.

Bà chủ quán ăn Nam Haeng Seon

Nam Haeng Seon là chủ tiệm bán món ăn kèm (banchan). Cô là một người không khóc kể cả khi cô đơn hay buồn bã, không phải bởi vì chịu đựng giỏi mà là vì đến thời gian để khóc cũng không có. Nam Haeng Seon phải từ bỏ sự nghiệp bóng ném khi là một thành viên của đội tuyển quốc gia để chăm sóc cháu gái Hae Yi và đứa em trai bị bệnh. Vì vậy, cô phải tỉnh táo để tính bước tiếp theo chứ làm gì có thời gian để ngồi xuống mà khóc. Đối với Haeng Seon, tình yêu là trách nhiệm cùng nửa kia đi đến đích. Cô cho rằng không được để sự mệt mỏi và vụng về của cuộc sống làm lung lay, khi đã lựa chọn rồi thì không có bất kỳ sự biện minh nào cả. Dù cuộc sống có vất vả, mệt mỏi là thế nhưng cô luôn lạc quan, yêu đời, tiến về phía trước.

Mở rộng...
x