Danh sách từ A-Z
Không Lối Thoát – No Escape
Xem phim

Xem phim Không Lối Thoát – No Escape Phụ đề Việt

No Escape

103 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: John Erick Dowdle

Diễn viên: Lake BellOwen WilsonPierce Brosnan…Spencer GarrettSterling Jerins

Thể loại: Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Không Lối Thoát

Phim Không Lối Thoát bắt đầu khi Jack Dwyer (Owen Wilson) và gia đình quyết định xây dựng cuộc sống mới tại châu Á. Nhưng bất ngờ thay, họ bị vướng vào một cuộc đụng độ chính quyền giữa các phiến quân tại nước bản xứ.

Trong bối cảnh loạn lạc, chính quyền mới quyết định hành quyết bất cứ vị khách ngoại quốc nào đang ở tại nước đó. Hoảng sợ tột độ, Jack tìm cách đưa gia đình thoát khỏi chốn nguy hiểm, cùng sự giúp đỡ của Hammond (Pierce Brosnan) – một gã đàn ông người Anh sống biệt xứ tại Châu Á. Tất cả họ tìm đường chạy đến những nơi có thể cứu vớt mạng sống của mình trong đó có Việt Nam.

Trong bối cảnh loạn lạc, chính quyền mới quyết định hành quyết bất cứ vị khách ngoại quốc nào đang ở tại nước đó. Hoảng sợ tột độ, Jack tìm cách đưa gia đình thoát khỏi chốn nguy hiểm, cùng sự giúp đỡ của Hammond (Pierce Brosnan) – một gã đàn ông người Anh sống biệt xứ tại Châu Á.

Phim Không Lối Thoát  là một bộ phim hành động giật gân của Mỹ do John Erick Dowdle đạo diễn và đồng viết kịch bản với em trai Drew Dowdle. Phim có sự tham gia của Owen Wilson, Lake Bell và Pierce Brosnan, kể về một kỹ sư người nước ngoài bị mắc kẹt cùng gia đình ở một đất nước Đông Nam Á trong một cuộc nổi dậy dữ dội.

Mở rộng...
x