Danh sách từ A-Z
LANG ĐỒ ĐẰNG (TOTEM SÓI)
Xem phim

Xem phim LANG ĐỒ ĐẰNG (TOTEM SÓI)

Wolf Totem (2015)

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Jean Jacques Annaud

Diễn viên: Ankhnyam RachaaBa SâmDoãn Chú ThắngĐậu KhiêuPhùng Thiệu Phong

Thể loại: Phim Phiêu Lưu, Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Năm 1967, hai trí thức trẻ Trần Trận và Dương Khắc từ Bắc Kinh đã hưởng ứng lời kêu gọi “Đi về vùng sâu vùng xa” mà tham gia vào Đội Sản xuất ở Nội Mông với những thảo nguyên mênh mông. Tại đây họ cùng sống và làm việc với một gia đình dân du mục bộ tộc Mông Cổ của ôngTất Lợi Cách và cô con gái Ca Tư Mại. Họ cũng biết được linh vật mà người thảo nguyên tôn kính nhất đó là SÓI.

Xem Phim Lang Đồ Đằng (totem Sói) - Wolf Totem - Vkool.TV - Ảnh 1

Trong quá trình tiếp xúc với bầy sói, Trần Trận đã nảy sinh sự yêu thích mãnh liệt với loài động vật này. Lại còn có ý sẽ tìm nuôi một con sói con. Nhưng cũng trong thời điểm đó, có một nhóm người tham lam đã cướp đi số thịt linh dương mà bầy sói dự trữ. Việc này đã phá vỡ cân bằng sinh thái giữa dân du mục và bầy sói.

Xem Phim Lang Đồ Đằng (totem Sói) - Wolf Totem - Vkool.TV - Ảnh 2

Đã vậy Chủ nhiệm Nông trường là Bao Thuận Quý lại phát động và dẫn đầu nhân viên nông trường tiến hành cuộc vận động “Tiêu diệt sói”. Việc này đã đẩy mối quan hệ giữa bầy sói và con người đi vào tình trạng một mất một còn…

Xem Phim Lang Đồ Đằng (totem Sói) - Wolf Totem - Vkool.TV - Ảnh 3

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Khương Nhung. Đây là kinh nghiệm bản thân của tác giả từng trải trong thời gian ở thảo nguyên Mông Cổ. Gần như một cuốn tự truyện miêu tả về đời sống của thế giới loài sói.

Xem Phim Lang Đồ Đằng (totem Sói) - Wolf Totem - Vkool.TV - Ảnh 4
Xem Phim Lang Đồ Đằng (totem Sói) - Wolf Totem - Vkool.TV - Ảnh 5
Mở rộng...
x