Danh sách từ A-Z
Lệ Tổng, Phu Nhân Không Đáng Chết
Xem phim

Xem phim Lệ Tổng, Phu Nhân Không Đáng Chết

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Điền Hi VănThư Đồng

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Lệ Tổng Phu Nhân Không Đáng Chết

Phim Lệ Tổng Phu Nhân Không Đáng Chết là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, gồm 1298 chương, của tác giả: 笙笙不息 (Sanh Sanh không nghỉ)

Câu chuyên xoay quanh cô gái đáng thương – Thẩm Tri Sơ. Mẹ của cô đã qua đời khi sinh cô ra, bố cô thì coi cô như một công cụ kiếm tiền, anh trai cô thậm chí còn cho rằng mẹ chết là vì cô, hận không thể gϊếŧ cô, còn người yêu … thì do cô ép buộc hắn yêu cô. Nếu không phải vị bác sĩ trước mặt cô đột nhiên nhắc tới hai chữ này, cô suýt chút nữa đã quên mất “người nhà” nghĩa là gì.
Thẩm Tri Sơ yêu Lệ Cảnh Thâm bằng cả trái tim và linh hồn trong 16 năm, nhưng cô bị uy hiếp rời khỏi nhà, chỉ để nhường chỗ cho bạch nguyệt quang trong lòng của anh  – Hạ Minh Nguyệt. Lệ Cảnh Thâm nghĩ rằng không có cô, anh sẽ hạnh phúc. Cho đến khi nhận được giấy chẩn đoán bệnh tình của cô, anh hốt hoảng chạy đến. Lại phát hiện cô đang nắm tay người khác. “Tại sao lại không nói cho tôi, em bị ung thư dạ dày?”. “Không phải là anh mong muốn tôi chết sớm hay sao?” Thẩm Tri Sơ cười giễu cợt, “Lệ Cảnh Thâm, những ngày cuối đời, tôi không muốn yêu anh nữa”.

Chuyện tình giữα Thẩm Chi Sơ ѵà Lệ Cảnh Thâm rồi ѕẽ đi ѵề đâu, ɭiệu rằng có thực ѕự HE hαy không?

Mở rộng...
x