Danh sách từ A-Z
Lò Mổ 2
Xem phim

Xem phim Lò Mổ 2 HD

Hostel: Part II (2007)

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Tiếp nối sự thành công của phần 1 công chiếu vào năm 2005, ngay lập tức đoàn làm phim có kế hoạch cho phần 2. Sau 2 năm chuẩn bị và quay phim, năm 2007, phần 2 mang tên Lò Mổ 2 chính thức được công chiếu. Với thương hiệu của phần 1 đã được gây dựng, phần 2 không quá khó khăn để chiếm được lòng tin từ phía khán giả và nhiều người còn tin rằng phần 2 sẽ con kinh khủng hơn phần 1.

Lò Mổ 2 - Hostel 2 2007

Hostel: Part 2 với tựa để tiếng việt là Lò Mổ 2, đây là thước phim kinh dị của Mỹ được ra mắt vào năm 2007 được viết và đạo diễn bởi Eli Roth, Người từng rất thành công trên cùng cương vị ở phần 1. Và đây chính là phần tiếp theo của bộ phim kinh dị Hostel. Đồng thời, phim được sản xuất bởi Chris Briggs, Mike Fleiss và Eli Roth, với Boaz Yakin , Scott Spiegel và Quentin Tarantino là giám đốc sản xuất.

Lò Mổ 2 - Hostel 2 2007

Ngoài đội ngũ chỉ đạo hùng hậu và rất dày dặn kinh nghiệm, phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên đã khẳng định được tài năng của mình như Lauren German, Roger Bart, Heather Matarazzo, Bijou Phillips,… Lò Mổ 2 được đầu tư khá bài bản và chỉnh chu, hướng đến cho người xem một thước phim kinh dị kinh sợ bậc nhất thế giới. Chính do đó, mà seri phim Lò Mổ được đánh giá là một trong những phim kinh dị “kinh tởm” nhất mọi thời đại.

Lò Mổ 2 - Hostel 2 2007

Phim Lò Mổ 2 xoay quanh một nhóm nữ sinh viên người Mỹ đang học nghệ thuật tại Rome. Sau một kỳ học vất vả, họ quyết định tìm một khu giải trí mới lạ để nghỉ ngơi và địa đểim các cô chọn đến là 1 ngôi làng hiền hòa nằm ở đất nước Slovakia xinh đẹp. Nhưng những cô gái này không hề biết đó chỉ là sự ngụy trang cho sự kinh khủng đằng sau ngôi làng này, đây chính là nơi chuyên bắt cóc người và hành hạ vô cùng dã man…

Mở rộng...
x