Danh sách từ A-Z
Long Phụng Trà Lâu
Xem phim

Xem phim Long Phụng Trà Lâu

Lung Fung Restaurant

Quốc gia: Hong Kong

Đạo diễn: Phan Văn Kiệt

Diễn viên: Châu Tinh TrìMax MokNgô Mạnh ĐạtTrần Gia LinhTrần Nhã Luân

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Long Phụng Trà Lâu

Phim Long Phụng Trà Lâu – Lung Fung Restaurant là một bộ phim hài lãng mạn hành động của Hồng Kông năm 1990 do Poon Man-kit đạo diễn và có sự tham gia của Max Mok , Stephen Chow , Ellen Chan và Charine Chan .

Nội dung phim Long Phụng Trà Lâu

Dragon Ching ( Max Mok ) là một cựu thành viên của hội ba người vừa mới ra tù hai tuần trước sau 4 năm ngồi tù và đang làm bồi bàn tại nhà hàng Lung Fung. Anh ấy đoàn tụ với người bạn bộ ba và người anh em kết nghĩa của mình, Rubbish Pool ( Châu Tinh Trì ), người tin rằng Dragon quá tốt để làm việc cho người khác. Khi bạn gái của Pool, Apple (Dương Dực), một nữ tiếp viên câu lạc bộ, bị đồng nghiệp của cô ấy, Gigi ( Ellen Chan) đánh đập) và June (Charine Chan) khi cố gắng gài bẫy Gigi quan hệ tình dục với một người đàn ông giàu có, anh Wai, Apple đã gọi điện cho Pool để thương lượng với Gigi và June. Pool đi cùng với Dragon trong cuộc thương lượng và để Gigi và June ra đi sau khi họ nhận ra tình hình trong khi Dragon và Gigi có sức hút lẫn nhau đối với nhau, nhưng sau đó không muốn thừa nhận.

Dragon gặp Gigi vào ngày hôm sau khi đến thăm ông chủ bộ ba của anh ấy, chú Kent ( Ng Man-tat), trong bệnh viện với Pool và một lần nữa vào ban đêm khi đi chơi ở câu lạc bộ đêm mà cô ấy làm việc. Dragon bắt đầu tích cực theo đuổi Gigi thậm chí đến mức giúp mẹ cô tập vật lý trị liệu, nhưng Gigi cố tình tỏ ra lạnh nhạt. Một đêm nọ, anh Wai và một nhóm côn đồ bộ ba cố gắng bắt cóc cô khỏi hộp đêm để trả thù vì đã bỏ rơi anh nhưng Dragon đã đến kịp thời để giải cứu cô và cuối cùng cô cũng chấp nhận anh. Tuy nhiên, vào đêm hôm sau, Dragon bị phục kích và tấn công bởi các thành viên của hội tam hoàng do Wai thuê, những người hóa ra lại là thành viên của cùng một băng nhóm mà Dragon tham gia. Gigi phát hiện ra điều này và nhận ra rằng anh ấy đã tránh mặt cô ấy cho đến một đêm khi anh ấy xuất hiện khi cô ấy tan sở và họ hôn nhau say đắm và bắt đầu hẹn hò. Cuối cùng, họ bắt đầu lên kế hoạch cho cuộc hôn nhân của mình.

Kent và Pool thiết lập một cuộc đàm phán với ông trùm bộ ba đối thủ Bull (Chu Tit-wo) thiết lập một cuộc đàm phán tại nhà hàng Lung Fung không suôn sẻ và lao vào một cuộc ẩu đả mà Dragon, trong khi đang làm nhiệm vụ, đã bước vào và cứu Kent và giữ Bull con tin bị kề đũa vào cổ họng. Tuy nhiên, thủ lĩnh chính của băng đảng của họ, Rocky (Parkman Wong) có công việc kinh doanh với Bull và yêu cầu Dragon xin lỗi Bull, kẻ đã lừa Dragon uống một chai dầu tiêu.

Trong phim Long Phụng Trà Lâu, khi ăn trưa với Gigi và June, Dragon và Pool tình cờ gặp Bull và thuộc hạ của anh ta, những người đã xúc phạm họ nên Pool đã tấn công họ tại bãi đậu xe và kết quả là bị thương. Dragon quyết định tấn công Bull trước sự thất vọng của Gigi, người lo lắng cho sự an toàn của anh ta, và họ đã xảy ra tranh cãi. Dragon sau đó nhìn thấy Gigi được hôn bởi một người cầu hôn giàu có và đánh đập người cầu hôn trước khi anh ta phát hiện ra cô ấy đã từ chối người cầu hôn. Sau đó, Gigi rời đi trong khi để lại lời nhắn cho Dragon nói rằng cô ấy đã bị tổn thương rất nhiều khi yêu anh ấy. Sau khi đọc ghi chú, Dragon chạy đến để giành lại cô ấy, nhưng bị Pool chặn lại, người này thông báo cho anh ta rằng một bộ ba đối thủ đã ra lệnh tấn công Kent và Dragon tham gia cùng Pool để giải cứu Kent. Trong cuộc ẩu đả sau đó của bộ ba, Kent và Pool bị giết trong khi Dragon bị bắt và bỏ tù sáu năm. Sau khi Dragon ra tù, anh ấy trở thành tài xế taxi và khi anh ấy chuẩn bị tan sở, Gigi lên taxi của anh ấy. Sau khi nói chuyện với nhau, người ta tiết lộ rằng Gigi hiện là đại diện bán hàng với một cậu con trai trong khi Dragon có bạn gái mới.

Chúc các bạn xem phim Long Phụng Trà Lâu vui vẻ !

Mở rộng...
x