Danh sách từ A-Z
Mở Khóa – Unlocked
Xem phim

Xem phim Mở Khóa – Unlocked

Unlocked (2023)

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Tae Joon

Diễn viên: Chun Woo-heeJeon Jin OhKim Hee WonKim Ye WonPark Ho SanYim Si Wan

Thể loại: Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Unlocked (Mở Khóa)

Phim Unlocked (Mở Khóa) kể về một bộ phim kinh dị gần với thực tế. Câu chuyện bắt đầu khi nhân viên văn phòng bình thường Nami phải đối mặt với những mối đe dọa trong cuộc sống hàng ngày sau khi bị mất chiếc điện thoại thông minh chứa tất cả thông tin cá nhân của cô. Nữ diễn viên Chun Woo Hee sẽ xuất hiện trong phim với vai Nami. Im Si Wan sẽ vào vai Jun Yeong, người tiếp cận Nami sau khi vô tình nhặt được chiếc điện thoại thông minh của cô. Kim Hee Won hóa thân thành thám tử Ji Man, người nghi ngờ chính con trai mình là thủ phạm của một vụ án giết người.

Giải thích về bộ phim, đạo diễn Kim Tae Joon cho biết: “Điện thoại thông minh đồng hành cùng chúng ta 24 giờ một ngày và biết nhiều thông tin về chúng ta hơn bất kỳ ai khác. Bộ phim kinh dị này cho phép bạn gián tiếp trải nghiệm tình huống tồi tệ nhất có thể xảy ra khi thông tin trong điện thoại thông minh của bạn bị lộ cho kẻ xấu”.

Đây là một bộ phim kinh dị năm 2023 của Hàn Quốc do Kim Tae-joon đạo diễn lần đầu, với sự tham gia của Chun Woo-hee, Im Si-wan và Kim Hee-won. Nó được phát hành trên Netflix để phát trực tuyến vào ngày 17 tháng 2 năm 2023.

Mở rộng...
x