Danh sách từ A-Z
Mùa Anh Đào – Kiraz Mevsimi
Xem phim

Xem phim Mùa Anh Đào – Kiraz Mevsimi

Kiraz Mevsimi

Quốc gia: Châu Âu

Đạo diễn: Asli KahramaEda Teksoz

Diễn viên: Danghan KulegecNihal IsiksacanNilperi SahinkayaOzge GruelSerkan CayogluSerkan Cayoglu Danghan Kulegec

Thể loại: Phim Tâm Lý

3/ 5 15 lượt
Nội dung phim

Phim Mùa Anh Đào  

Phim Mùa Anh Đào câu chuyện về một cặp đôi tình giả nhưng theo thời gian nó trở nên chân thành và thật hơn của cô nàng thiết kế thời trang và chàng trai kiến trúc sư tài giỏi. Lúc còn đơn thân Cô thầm yêu Mete – anh trai của Burcu, người bạn thân từ thời niên thiếu nhưng Mete còn không để ý đến sự tồn tại của Oyku mà lại đem lòng yêu Seyma – đối thủ của Okyu. Với lý do này Okyu và Ayza đã nhân cơ hôi và đóng giả là một cặp tình nhân, nhưng chính điều này đã nảy sinh tình yêu thực sự giữa hai con người đối lập về tính cách. Liệu Oyku và Ayza có dễ dàng nhận ra được tình yêu đích thực của mình sau những mâu thuẫn và hiểu lầm.

Kiraz Mevsimi 2014 do Asli Zengin chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Özge Gürel trong vai Öykü Acar, Serkan Çayoğlu trong vai Ayaz Dinçer, Nilperi Şahinkaya trong vai Seyma Çetin, Dağhan Külegeç trong vai Mete Uyar, Nihal Isiksaçan trong vai Burcu Uyar và một số diễn viên khác.

Nội dung Phim Mùa Anh Đào – Kiraz Mevsimi

Öykü là cô gái trẻ, ngây thơ trong sáng với ước mơ được trở thành nhà thiết kế thời trang. Öykü sống cùng mẹ và cậu em trai trong một căn nhà nhỏ. Hàng ngày cô vẫn đến trường và luôn nuôi ước mơ được đưa tập thiết kế của mình đến tận tay bà Önem Dinçer,chủ một công ty thời trang nổi tiếng. Ayaz Dinçer, con trai duy nhất của Önem Dinçer, một anh chàng đẹp trai, phong lưu, là ước mơ của bao cô gái. Ayaz cũng là đồng sở hữu một công ty thiết kế với Mete, anh hàng xóm mà Oyku thầm thương trộm nhớ từ thuở nhỏ. Mete là anh chàng đối lập hoàn toàn so với Ayaz. Oyku đưa Seyma, cô bạn hàng xóm đến dự sinh nhật Burcu, em gái của Mete, cũng là bạn thân từ nhỏ của Oyku. Trong bữa tiệc, cô gái vật chất như Seyma đã chiếm lĩnh hoàn toàn sự chú ý của Mete và khiến trái tim Oyku tan vỡ.

Oyku và Ayaz tình cờ gặp nhau khi cùng tranh bắt taxi, sau đó là đi cùng chuyến xe buýt. Cả hai đều đang vội, Oyku đến trường còn Ayaz sắp có cuộc họp quan trọng, tất nhiên cuộc gặp gỡ chẳng mấy vui vẻ và họ lấy nhầm điện thoại của nhau. Sau đó em trai của Oyku cùng đám trẻ trong khu đã gây thương tích cho Ayza và Ayza quyết định kiện cả đám ra tòa nên Oyku buộc phải gặp đến cầu xin Ayza. Ayza phát hiện ra Oyku yêu thầm Mete vì không muốn Mete phát hiện ra tình cảm của mình, Oyku tự nhận mình yêu Ayza…

Mở rộng...
x
x