Danh sách từ A-Z
Mỹ Nữ Tổng Tài
Xem phim

Xem phim Mỹ Nữ Tổng Tài

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Mỹ Nữ Tổng Tài

Phim Mỹ Nữ Tổng Tài là một bộ phim hấp dẫn và kịch tính, xoay quanh câu chuyện của Cố Thắng Nam, một tiểu thư giàu có trải qua những biến cố đau đớn trong cuộc sống. Bị chồng cũ xấu xa Hồ Vũ lừa gạt, cô buộc phải ký một hợp đồng chuyển nhượng tài sản gia đình cho anh ta. Hồ Vũ không ngừng hãm hại và cuối cùng, cô bị bắt cóc và vứt xuống sông, cho rằng cô đã chết.

Sau 5 năm, Cố Thắng Nam trở về với một cái tên mới – Nam Phong, và trở thành một nữ tỷ phú giàu có nhất Thượng Hải. Trở về quê nhà, cô phát hiện ra sự bất công mà cha mẹ cô phải chịu đựng và quyết tâm trả thù. Nam Phong không chỉ muốn đòi lại tài sản cho gia đình mình, mà còn muốn đưa ra sự công bằng và trừng trị những kẻ đã hãm hại gia đình cô.

Trên hành trình trả thù, Nam Phong đối mặt với nhiều khó khăn và trở ngại, từ sự thù địch của gia đình Hồ Vũ đến những âm mưu xấu xa từ những kẻ thù không ngừng tìm cách hạ gục cô. Tuy nhiên, Nam Phong không bỏ cuộc và sử dụng tất cả khả năng, sự thông minh và quyết đoán của mình để tiến đến mục tiêu.

Mở rộng...
x