Danh sách từ A-Z
Năm Mươi Sắc Thái 2 : Đen – Fifty Shades Darker
Xem phim

Xem phim Năm Mươi Sắc Thái 2 : Đen – Fifty Shades Darker

Quốc gia: Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: James Foley

Diễn viên: Dakota JohnsonEric JohnsonJamie Dornan

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server #1
Nội dung phim

Phim 50 Sắc Thái Phần 2

Phim 50 Sắc Thái Phần 2 . Bộ phim xoay quanh mối tình trắc trở giữa chàng triệu phú bạo dâm Christian (Jamie Dornan) và cô sinh viên xinh đẹp Anastasia (Dakota Johnson). Mặc dù đã quyết định chia tay nhưng chuyện tình này dường như vẫn chưa tới hồi kết bởi thực chất họ vẫn còn tình cảm với nhau. Mọi thứ lên đến đỉnh điểm khi Anastasia phải đối đầu với sự giận dữ và ghen tị của những người phụ nữ đã đến với anh trước cô.

Xem Phim 50 Sắc Thái Đen - Fifty Shades Darker - Vkool.TV - Ảnh 1

Fifty Shades Darker do nhà văn E. L. James viết kịch bản. Đạo diễn 63 tuổi James Foley thực hiện tác phẩm. Minh tinh Kim Basinger góp mặt với một vai phụ quan trọng. Nhạc nền là ca khúc I Don’t Wanna Live Forever, do Taylor Swift và Zayn Malik thể hiện.

Xem Phim 50 Sắc Thái Đen - Fifty Shades Darker - Vkool.TV - Ảnh 2

Tuy Fifty Shades Darker vừa ra rạp nhưng phần 3 Fifty Shades Freed đã được lên kế hoạch sản xuất, điều này khẳng định sự tự tin của nhà sản xuất dành cho phần phim mới. Hy vọng rằng với sự thay đổi của ekip sản xuất, thương hiệu Fifty Shades sẽ đánh tan những nghi ngờ của giới phê bình, tiếp tục giành được những thành công ở phòng vé và Dakota Johnson cùng Jamie Dornan sẽ không phải đi vào vết xe đổ của hai cái tên từng một thời khuấy đảo thế giới Kristen Stewart và Robert Pattinson.

Xem Phim 50 Sắc Thái Đen - Fifty Shades Darker - Vkool.TV - Ảnh 3
Xem Phim 50 Sắc Thái Đen - Fifty Shades Darker - Vkool.TV - Ảnh 4
Mở rộng...
x