Danh sách từ A-Z
Nàng Dâu Tinh Quái – Sapai Sai Strong
Xem phim

Xem phim Nàng Dâu Tinh Quái – Sapai Sai Strong

Devil in Law / Sapai Sai Strong (2023)

Đang phát: Tập 17

Tập mới nhất: 171615

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: Aun Kornpoj Suebchompoo

Diễn viên: Noi Busakorn PornwanavejNychaa Nuttanicha DungwattanawanichPon Nawasch Phupantachsee

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Nàng Dâu Tinh Quái

Phim Nàng Dâu Tinh Quái kể về Srikanda, em gái của Phawinee, là một phụ nữ xinh đẹp mà cha rất tự hào về cô. Cô yêu Nopphanai và bất chấp sự phản đối của cha cô, họ quyết định bỏ trốn. Một ngày nọ, Phawinee tình cờ gặp Srikanda và nhận thấy cô ấy trông gầy gò và ủ rũ. Cuối cùng cô ấy bị bệnh và qua đời.

Phawinee tức giận sau khi biết em gái mình bị mẹ và chị dâu ức hiếp nên quyết định ký vào giấy đăng ký kết hôn với Nopphanai với thỏa thuận “không đụng hàng” để được chăm sóc cháu trai. Sau đó, Phawinee chuyển đến nơi chị gái cô sống và bắt đầu gây gổ với mẹ và em gái của anh ta. Cô ấy không nhượng bộ họ như chị gái của cô ấy, và vì vậy sự trả thù của cô ấy bắt đầu.

Phim Nàng Dâu Tinh Quái là một câu chuyện cảm động và thú vị về tình yêu, gia đình và những thách thức đi kèm với việc kết hợp hai gia đình khác nhau lại với nhau. Với dàn nhân vật duyên dáng, sự hài hước dí dỏm và chủ đề dễ hiểu, “Chàng rể quỷ dữ” là bộ phim khiến khán giả dở khóc, dở cười và cổ vũ cho cặp đôi chính từ đầu đến cuối.

Với sự tham gia của những diễn viên hàng đầu xứ Hùa Vàng, mỗi diễn viên đều mang đến những màn trình diễn xuất sắc khiến nhân vật của họ trở nên sống động. Phản ứng hóa học giữa các diễn viên chính rất mãnh liệt, khiến mối tình lãng mạn trên màn ảnh của họ vừa chân thực vừa ấm áp. Dàn diễn viên phụ của phim cũng hùng hậu, với những màn trình diễn đáng nhớ và thú vị từ các nhân vật khác trong phim.

Mở rộng...
x