Danh sách từ A-Z
Server VIP
Nội dung phim

Phim Nghề Giúp Việc

Phim Nghề Giúp Việc – Maid mang thể loại chính kịch, sản xuất năm 2021, với sự tham gia của các diễn viên Margaret Qualley, Andie MacDowell, Nick Robinson, Anika Noni Rose, Tracy Vilar, Billy Burke, Rylea Nevaeh Whittet. Có lẻ nghề giúp việc không xa lạ mấy đối với chúng ta và 1 cô gái trong phim đang làm việc này, sau khi thoát khỏi tình trạng bạo hành của chồng. Giờ đây 1 mình nuôi con, cô gái ấy đã xin làm dọn dẹp cho 1 gia chủ giàu có, cô đã cố gắng nỗ lực để có tiền chu cấp lo cho 2 mẹ con sau này được tốt hơn.

Dựa trên một câu chuyện có thật, Maid được lấy cảm hứng từ cuốn hồi ký của Stephanie Land, cuốn sách đã xuất bản ở Việt Nam và có tên là Nghề Giúp Việc. Đây là cuốn sách yêu thích của cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama năm 2019. Chính vì thế, nhiều khán giả sau khi xem xong Maid trên Netflix đã tự hỏi điều gì đã xảy ra tiếp theo với “Alex”, sau khi cô đi học đại học như trong phim? Tác giả của cuốn sách, “Alex” thật sự, hiện đang ở đâu?

Mở đầu phim Nghề Giúp Việc – Maid, khán giả nhìn thấy người mẹ trẻ Alex (Margaret Qualley) đang gói ghém đồ đạc và ôm đứa con gái nhỏ của mình trốn đi trong đêm, khỏi người bạn trai nghiện rượu và bạo hành tinh thần cô. Sau đó, Alex đã nhận công việc giúp việc và đăng ký vào hệ thống phúc lợi dành cho những người phụ nữ bị bạo hành. Cô đã phải vật lộn để tồn tại và kiếm tiền chu cấp cho con gái mình, đồng thời đấu tranh giành quyền nuôi con trước người bạn trai nghiện rượu.

Mở rộng...
x