Danh sách từ A-Z
Người Cha Tỷ Phú Siêu Cấp
Xem phim

Xem phim Người Cha Tỷ Phú Siêu Cấp

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Người Cha Tỷ Phú Siêu Cấp

Phim Người Cha Tỷ Phú Siêu Cấp là câu chuyện đầy xúc động về tình cha con và cuộc hành trình tìm kiếm cơ hội giáo dục cho hai đứa trẻ đáng yêu. Bộ phim xoay quanh hai đứa trẻ sinh đôi, mới trở về Trung Quốc và gặp gỡ chủ tịch một công ty đại tài. Cô bé ngay từ cái nhìn đầu tiên đã gọi anh ta là “bố”, khiến anh cảm thấy lạ lẫm vì trước đây anh chưa bao giờ quan tâm đến trẻ con.Tuy nhiên, anh không biết rằng hai đứa trẻ trước mặt là con ruột của mình.

Sau 5 năm, người phụ nữ quay trở lại với hai đứa trẻ, mong muốn chúng có cơ hội nhận được giáo dục tốt. Tại sân bay, người phụ nữ yêu cầu hai đứa trẻ đợi trong khi cô chuẩn bị lấy hành lý. Tuy nhiên, khi cô quay lại, cô bé chạy đến và nói rằng đã nhìn thấy bố, sau đó cả hai cùng nhau tìm kiếm. Hai ngày sau đó, người phụ nữ đưa hai đứa trẻ đến trường Quý Tộc để làm thủ tục nhập học. Tuy nhiên, họ sốc trước học phí đắt đỏ của trường. Mẹ bắt đầu tìm kiếm các cơ hội và hỗ trợ tài chính để giúp con cái. Mẹ không ngừng khuyến khích hai đứa trẻ tin tưởng vào khả năng của mình và không sợ khó khăn.

Ngày đầu tiên tại trường Quý Tộc, hai đứa trẻ đầy hứng thú và háo hức bước vào cánh cổng của một tương lai tươi sáng. Mẹ tự tin rằng, bất kể học phí có đắt đỏ, trái tim yêu thương và quan tâm cùng với khao khát học hỏi sẽ là chìa khóa cho sự thành công của hai đứa trẻ trong tương lai.

Phim Người Cha Tỷ Phú Siêu Cấp là một bộ phim lôi cuốn và cảm động, lấy cảm hứng từ tình yêu gia đình và quyết tâm vượt qua khó khăn để đạt được những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Mở rộng...
x