Danh sách từ A-Z
Người Chồng Biến Mất Là Tổng Tài
Xem phim

Xem phim Người Chồng Biến Mất Là Tổng Tài

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Tiểu Minh

Diễn viên: Bành PhụngDee TrầnPhùng Hiểu LongQuách Tuấn Du

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Người Chồng Biến Mất Là Tổng Tài

Phim Người Chồng Biến Mất Là Tổng Tài là một tác phẩm điện ảnh đến từ Trung Quốc đầy cảm xúc và những bất ngờ. Phim kể về cuộc đời của một cặp vợ chồng mới cưới, nhưng họ đã nhanh chóng nhận ra rằng họ chưa thực sự biết rõ về đối tác của mình. Đây là một câu chuyện đầy thú vị, và chúng tôi rất hân hạnh được mang đến cho bạn những tập đầu tiên của bộ phim.

Nội dung của phim Người Chồng Biến Mất Là Tổng Tài xoay quanh một cặp vợ chồng đặc biệt. Cả hai chưa từng quen biết nhau nhưng ngay từ lần gặp đầu tiên đã cảm thấy thân thiết như thể đã quen biết nhau từ lâu. Hóa ra, cô gái vì hoàn thành tâm nguyện của bà nội đã quyết định kết hôn với một người đàn ông xa lạ mà cô chỉ gặp một lần. Cô lo lắng về hậu quả của cuộc hôn nhân chất nhám này, nhưng ngay khi người đàn ông rút ra thẻ đen đầy quyền lực, cô đã cảm thấy an tâm. Người đàn ông đã đưa cô một số tiền lớn ngay sau khi kết hôn và rời đi.

Cô gái bắt đầu nghi ngờ liệu rằng người đàn ông có kết hôn với cô chỉ để đối phó với sự thúc giục của người lớn hay anh ta thật sự muốn sống những ngày hạnh phúc cùng cô. Một năm sau, trong khi người đàn ông đi công tác nước ngoài, cô đã tận dụng thời gian để làm việc chăm chỉ, cả ngày lẫn đêm, với quan niệm rằng không công nào là thừa. Và vào ngày hôm nay, người đàn ông mà cô đã kết hôn một cách chóng vánh một năm trước đã trở về.

Cô luôn nhìn chằm chằm vào người đàn ông, tự hỏi liệu cô có hứng thú với anh ta không. Cô còn nghe tin tổng tài sẽ chọn ra một người yêu mạnh nhất trong 20 người trong phòng thư ký để trở thành trợ lý đặc biệt. Với thông tin này, cô quyết tâm cùng mọi người nỗ lực hết mình.

Mở rộng...
x