Danh sách từ A-Z
Người Chồng Hai Mặt – Sweet Savage Family
Xem phim

Xem phim Người Chồng Hai Mặt – Sweet Savage Family

Sweet Savage Family

Đang phát: Tập 16

Tập mới nhất: 161514

Đạo diễn: Kang Dae Sun

Diễn viên: Jung Joon HoJung Woong InMoon Jeong Hee

Thể loại: Phim Hài Hước

Nội dung phim

Phim Người Chồng Hai Mặt

Phim Người Chồng Hai Mặt xoay quanh cuộc sống và gia đình của Yoon Tae-Soo (do Jung Joon-Ho thủ vai) là một đại ca giang hồ nằm trùm khu giải trí cho người lớn tại Thành phố Daejeon, Hàn Quốc. Ở nhà, là một đàn ông bình thường, người cầm đầu tàu cho cả gia đình, gánh vác gia đình. Trong nhà, còn có người vợ mạnh mẽ Kim Eun-Ok (Moon Jeong – Hee), ngoài ra còn là cô vợ hay cằn nhẵn, có một con và còn người mẹ.

Phim là câu chuyện nhiều cảm xúc xoay quanh bi kịch hôn nhân của cô gái tốt bụng và lương thiện, phim không chỉ mang đến những giá trị giải trí đơn thuần, mà còn lấy đi không ít nước mắt khán giả khi chứng kiến nhân vật nữ chính đối diện với người đàn ông lòng dạ khó lường.

Phim Người Chồng Hai Mặt mang tựa đề tiếng anh là My Heart Twinkle Twinkle, đây là 1 trong những bộ phim tuyệt vời nhất của đài SBS trong năm 2015. Với cốt truyện hấp dẫn, rộng rãi phân đoạn gay cấn đếnđỉnh điểmcùng diễn xuất xuất sắc của cặp đôi vàng xứ sở kim chi là Bae Soo Bin và Jang Shin Young đã cótới cho khán giả1 bộ phim tâm lý lôi cuốn, xứng đáng là 1vô cùng phẩm truyền hình của Hàn Quốc.Nội dung phim kể về cô gái xinh đẹp Soon Jin (Jang Shin Young đóng), một người thấp bụng, yếu đuối nhưng lại mất đi người nhà từ vô cùng sớm. Cô buộc phải chịu đa dạng đau khổ, vượt qua nhiềucạnh tranh mới có1 cuộc sống tốt, 1 cuộc hôn nhân hạnh phúc với Chun Won Tak – chàng giám đốc trẻ tuổi, với hệ thống gà rán nức danh ở Hàn Quốc. Tưởng dường như con đường trải hoa hồng đang đến với Soon Jin, nhưng đâu ngờ lúc về nhà chồng cô lại càng cần chịu tủi nhục hơn có phận làm dâu nhà giàu.Còn với Won Tak, anh ta đích thực là 1 người chồng tốt, yêu thương vợ nhưng trên thương trường anh lại là một con người hoàn toàn khác với mưu mô, thủ đoạn, sẵn sàng khiến chomọi để đạt được mục tiêu. Và Won Tak chính là kẻ đã làm cả gia đình Soon Jin chết thảm trong vụ hỏa thiến năm xưa. Tuy nhiên, khi phát hiện được mọiđồ vật thì Soon Jin lại có trong mình cốt nhục của Won Tak, liệu cô sẽ phảikhiến cho sao, gia đình hay tình thân, sự lựa tìm nào sẽ là đúng đắn.

Mở rộng...
x