Danh sách từ A-Z
Người Hobbit: Đại Chiến Với Rồng Lửa – The Hobbit: The Desolation Of Smaug
Xem phim

Xem phim Người Hobbit: Đại Chiến Với Rồng Lửa – The Hobbit: The Desolation Of Smaug

The Hobbit: The Desolation Of Smaug

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Peter Jackson

Diễn viên: Evangeline LillyMartin FreemanMcKellenOrlando BloomRichard Armitage

Thể loại: Phim Viễn Tưởng

Server VIP
Nội dung phim

The Hobbit: The Desolution of Smaug tiếp nối câu chuyện trong phần một, The Hobbit: An Unexpected Journey, vào năm ngoái. Bộ phim tiếp tục kể về cuộc phiêu lưu của nhân vật chính Bilbo Baggins và cuộc hành trình với phù thủy Gandalf cùng 13 người lùn, dẫn đầu bởi Thorin Oakenshield. Họ mang nhiệm vụ lịch sử là đi đòi lại Lonely Mountain và vương quốc Người lùn đã mất của Erebor.

Sống sót trong cuộc hành trình bất ngờ, cả đoàn đã đi về phía Đông. Dọc đường họ gặp phải tộc người hóa gấu Beorn và một đàn nhện khổng lồ trong khu rừng nguy hiểm ở Mirkwood. Sau khi thoát khỏi móng vuốt của các Wood-Elf, các người lùn tới thị trấn Lake và cuối cùng đến được Lonely Mountain – nơi họ phải đối mặt với nguy hiểm lớn nhất là một sinh vật đáng sợ hơn bất kỳ ai, thứ mà sẽ kiểm chứng không chỉ lòng dũng cảm mà thử thách cả giới hạn tình bạn của họ – Rồng Smaug.

Với kinh phí sản xuất lên tới 200 triệu USD, The Hobbit: The Desolation of Smaug là một trong những bom tấn ngốn tiền nhất của Hollywood năm nay. Phim vẫn do đạo diễn Chúa Nhẫn, Peter Jackson, thực hiện với kịch bản dựa trên bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn J. R. R. Tolkien. Phần một, The Hobbit: An Unexpected Journey, đã thu về hơn một tỷ USD và đứng thứ tư trong danh sách phim ăn khách nhất năm ngoái.

The Hobbit: The Desolation of Smaug tiếp tục được chiếu với tốc độ 48 hình/giây (bình thường là 24 hình/giây). Tốc độ chiếu các khuôn hình được đẩy nhanh lên nên chuyển động nhân vật cũng tăng lên để có sự tương thích, dẫn đến việc khán giả có cảm giác như đang theo dõi camera hay chơi game. Các nhân vật chuyển động nhanh hơn, hình ảnh mịn hơn và những đại cảnh đem tới cảm giác mãn nhãn hơn.

Mở rộng...
x