Danh sách từ A-Z
Người Tình Ánh Trăng – Moon Lovers – Scarlet Heart: Ryeo
Xem phim

Xem phim Người Tình Ánh Trăng – Moon Lovers – Scarlet Heart: Ryeo

Moon Lovers – Scarlet Heart: Ryeo

Đang phát: Tập 19

Tập mới nhất: 191413

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Kyu Tae

Diễn viên: Baek HyunIuJi SooKang Ha NeulLee Jun KiNam Joo HyukSeohyun

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Người Tình Ánh Trăng

Phim Người Tình Ánh Trăng dựa trên cuốn tiểu thuyết Trung Quốc “Bu Bu Jing Xin” bởi Tong Hua mà ban đầu được công bố trực tuyến trong năm 2005 trên Jinjiang Mạng gốc. Cuốn tiểu thuyết cũng được chuyển thể thành phim truyền hình Trung Quốc “Bộ bộ kinh tâm” được phát sóng ở Hồ Nam Broadcasting System (HBS) từ năm 2011-Sep-10-2011-Sep-29 và cũng “Bộ bộ kinh tâm 2” đã được phát sóng ở Chiết Giang STV (ZJTV ) từ năm 2014-Apr-22-2014-May-07.

Bộ phim này đã được hoàn toàn trước khi sản xuất trước khi phát sóng là một khởi hành từ các định dạng sản xuất trực tiếp chụp đặc trưng cho bộ phim truyền hình Hàn Quốc nhất. Việc quay phim Bắt đầu vào năm 2016-Jan và hoàn thành vào năm 2016-June-30. Bộ phim sẽ được simulcast ở Trung Quốc.

Câu chuyện thành lập vào những năm đầu của chế độ Goryeo. Hae Soo (IU), một cô gái 25 tuổi đến từ thời hiện đại đã vận chuyển trở lại triều đại Goryeo và đã bị mắc kẹt trong các cuộc xung đột và cuộc đấu tranh giữa hoàng tử của Wang House. Ở đó, cô rơi vào tình yêu với Wang So (Lee Joon Ki) đã làm cho người khác run lên vì sợ hãi.

Mở rộng...
x